Báo Giá Khớp Nối Mềm Cao Su, Khớp Nối Mềm Cao Su Mặt Bích

– bảng giá chưa bao hàm 10% VAT và không trừ chiết khấu 15% – 23% tùy thuộc vào đơn hàng!

Bảng giá Khớp Nối Mềm cao su Hiệu Shin Yi

Đường kính D

Model

Giá: VND

Áp suất làm việc

Chưa có review nào.

Bạn đang xem: Báo giá khớp nối mềm cao su

Be the first to đánh giá “Khớp Nối Mềm cao su đặc Shin Yi (Kích xem Bảng Giá)” Hủy

Bạn cần phải đăng nhập để xem tiến công giá.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Vòi chữa cháy, cứu vãn hỏa
Máy Bơm trị Cháy
Phụ Kiện chữa Cháy
Thiết Bị Báo Cháy
Trụ cứu vớt Hỏa – Van
Đầu xịt Sprinkler
Đèn Exit – Đèn Sự Cố

HOTLINE

vinaanvinh

Liên hệ trực tiếpđể gồm giá xuất sắc nhất!

Thanh Trì - Hà Nội

Công Ty cổ phần Vina An Vinh
hotline ngay
Back to vị trí cao nhất

error: content is protected !!
Kích thước khớp nối mềm cao su thiên nhiên mặt bích: DN40-DN400Vật liệu: Thân cao su EPDM, khía cạnh bích thép mạ kẽm hoặc inox 304, 316.Áp lực làm việc: Max 16 bar
Nhiệt độ: -20 ~ 100ºCKết nối: Nối phương diện bích chuẩn chỉnh JIS10K, BSPN10, BSPN16, DIN, ANSI.Môi trường: Nước, nước thải, nước biển, khí, Axit loãng.
Categories: Khớp nối mượt cao su, Khớp nối công nghiệp

Khớp nối mềm cao su thiên nhiên mặt bích – KNM01

Giới thiệu Khớp nối mềm cao su mặt bích

Khớp nối mềm cao su mặt bích là 1 trong khối cao su thiên nhiên có lỗ rỗng hình trụ bên trong, hai đầu được luồn vào bên trong mặt bích rỗng cùng được cố định bởi thiết yếu khối cao su thiên nhiên có thiết kế mấp mô đó.

Khớp nối mềm cao su đặc mặt bích được lắp đặt tại giữa những đường ống hoặc trên đầy đủ đường ống cứng cố định quá dài, nhì mặt bích để liên kết với mặt đường ống. Khớp nối mềm cao su đặc có tác dụng chống rung đường ống giúp đảm bảo đường ống và các thiết bị một bí quyết an toàn, tránh những xung động ảnh hưởng đến mẫu thiết kế và tuổi lâu của thiết bị.

Khớp nối mượt cao su có đặc tính chịu áp lực nặng nề cao, độ linh hoạt tốt, độ di chuyển lớn, độ lệch ống cân bằng, hấp thụ rung, sút tiếng ồn, thuận lợi cho câu hỏi lắp đặt.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: DN40-DN400Vật liệu: Thân cao su EPDM, phương diện bích thép mạ kẽm hoặc mặt bích inox 304, 316.Áp lực có tác dụng việc: Max 16 bar
Nhiệt độ: -20 ~ 100ºCKết nối: Nối mặt bích chuẩn JIS10K, BSPN10, BSPN16, DIN, ANSI.Môi trường: Nước, nước thải, nước biển, khí, Axit loãng.

Cấu tạo ra và kích thước

Khớp nối mềm cao su thiên nhiên lắp bích được cấu trúc từ các bộ phận sau :

Mặt bích: Là phần tử để liên kết đường ống trải qua bulong đai ốc, được làm bằng vật tư inox hoặc thép. Khía cạnh bích đa dạng chủng loại tiêu chuẩn chỉnh JIS, BS, DIN, ANSI, thường là dạng 8 lỗ.Thân (Ống cao su): Là bộ phận có tác dụng trực tiếp xúc tiếp với loại lưu chất cho phép lưu chất đi qua. Cao su đặc được làm cho bằng cao su thiên nhiên chịu lực, bao gồm độ bọn hồi cao, cùng với lớp vải, nylon, cũng như lớp cao su thiên nhiên mềm đính thêm kết làm cho một ống cao su đặc hoàn chỉnh bao gồm độ bền cao.

Công dụng khớp nối mượt cao su

Giảm độ rung: một số thiết bị khi quản lý và vận hành tạo ra rung động không nhỏ như thứ bơm pittông với máy nén, dẫn tới câu hỏi tổn sợ hãi tới những thiết bị được gắn trên trên phố ống.Giảm giờ ồn: Khi các thiết bị vận động ngoài làm nên rung, rung lắc thì tiếng ồn là phần gây cạnh tranh chịu cho những người vận hành.Chống độ lệch tâm: đồ vật bơm, máy nén, quạt, đường ống và những thiết bị tương quan khi hoạt động sẽ tạo thành rung lắc rất táo tợn dẫn tới hệ quả là các thiết bị kết nối có khả năng sẽ bị lệch trung tâm với nhau.Tăng sự co giãn trên mặt đường ống: vận động giãn nở và thu hẹp do biến đổi nhiệt hoặc tăng giảm áp suất sẽ được bù đắp với những khớp nối mềm cao su đặc nằm ở trong phần lắp đặt.

Ứng dụng

Khớp nối mềm cao su nối bích dùng thoáng rộng trong mặt đường ống và bơm ứng dụng trong số ngành công nghiệp sau đây:

Đường dây bơm hút và phân phối cho cân bằng không khí, khối hệ thống thông gió và lắp đặt nước lạnh.Tháp làm cho mát cùng quạt con đường ống đơn vị chức năng đường ống.Hệ thống trị cháy với vệ sinh.Hệ thống kiểm soát ô nhiễm để thoát nước và xử lý nước.Hệ thống con đường ống trong những nhà thiết bị nói chung.Máy phân phát điện, hệ thống làm đuối biển, dây chuyền chấn lưu, công nghiệp giấy và bột giấy.

Video sản phẩm

Thông tin vận chuyển

Vận chuyển COD tận nơi toàn quốc.Hỗ trợ phí vận đưa nội thành tp hcm với giao dịch trên 5 triệu đồng.Vận chuyển các Tỉnh ngoại khu vực Thành phố hồ nước Chí Minh: cung ứng gửi hàng tại những đơn vị vận chuyển, những chành xe pháo theo yêu ước của khách. Tầm giá ship tùy thuộc vào đơn vị vận tải đã được nhị bên thỏa thuận hợp tác với nhau. Tùy theo hình thức vận chuyển, thời gian vận chuyển rất có thể từ 1-4 ngày làm việc.

QT Engineering Co.,Ltd chuyên cung cấp các một số loại khớp nối: khớp nối mềm, khớp nối mềm inox, khớp nối mềm cao su, khớp nối mềm cao su lắp bích, khớp nối mềm cao su nối bích, khớp nối mềm cao su mặt bích tiêu chuẩn JIS 10K, DIN, ANSI, BSPN10, BSPN16, khớp nối mềm cao su chịu nhiệt, khớp nối mềm cao su thiên nhiên chịu dầu, khớp nối mềm cao su kết nối bích, khớp nối cao su mặt bích, khớp nối mềm cao su DN50, khớp phòng rung mặt bích, khớp nối mềm cao su thiên nhiên chống rung, khớp nối mềm inox phương diện bích, khớp nối mềm cao su thiên nhiên DN40, khớp nối mềm cao su đặc kết nối bích inox 304, khớp nối mềm cao su đặc bằng thép,…với rất nhiều chủng loại, mọi kích thước theo yêu ước của khách hàng.

Quý khách hàng mong muốn về sản phẩm xin vui lòng tương tác với công ty chúng tôi để đã đạt được sự hỗ trợ tư vấn và giá cả, dịch vụ xuất sắc nhất.

Mọi thông tin contact đính kèm bên dưới. Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của người tiêu dùng hàng.