BÓNG ĐÈN HUỲNH QUANG PHILIPS, BÓNG ĐÈN HUỲNH QUANG T5 14W 600MM PHILIPS

Máng đèn huỳnh quang quẻ philips 1.2m, sở hữu den huynh quang Philips 1.2m, máng đèn huỳnh quang philips t5, máng đèn huỳnh quang philips t8

Được làm từ mọi nguyên liêu cao cấp máng đèn huỳnh quang quẻ Philips có thiết kế chắc chắn với kiểu dáng sang trọng, tao nhã và bắt mắt. Máng đèn huỳnh quang quẻ Philips được vận dụng linh hoạt cho tất cả dân dụng với thương mại tương thích và hiêu trái cho mọi lựa chọn. Máng đèn huỳnh quang quẻ của Philips sữ dụng năng lượng hiệu quả, cho môi trường thiên nhiên chiếu sáng sủa cao với lại cảm xúc dâng tràn cho cuộc sống thường ngày của bạn.

Bạn đang xem: Bóng đèn huỳnh quang philips

Giảm ngay lập tức 5% trên tổng vốn đơn hàng

Khi download các sản phẩm bóng đèn led Philips

Chỉ áp dụng đơn hàng đặt sở hữu Online

Thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Mở Zalo

Bước 2: search mở QR Code

Bước 3: Quét QR Code dưới và dấn Quan Tâm

Bước 4: gửi tin nhắn cho cửa hàng chúng tôi để dấn ưu đãi

BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

MÁNG ĐÈN LED PHILIPS

ĐÈN DOWNLIGHT PHILIPS

BỘ MÁNG ĐÈN PHILIPS

BALLAST/TĂNG PHÔ PHILIPS

BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

ĐÈN ĐƯỜNG LED PHILIPS

BÓNG ĐÈN COMPACT PHILIPS

ĐÈN PHILIPS CHUYÊN DỤNG

HUTRACO - cung cấp bóng đèn Philips

Cam kết giá bán đại lý.

Hàng chính hãng, không hề thiếu CO, CQ.

Dịch vụ bh nhanh chóng.

Danh mục sản phẩm & hàng hóa phong phú.

Thời gian ship hàng nhanh trong 2 giờ.

Miễn giá thành vận chuyển tại HCM

chamsockhachhang.philips
Bán hàng (08:00 - 20:00)
Bảo hành thành phầm (8:00 - 17:00)

BÓNG ĐÈN LED BULBBÓNG LEDTUBE (TUÝP)BÓNG ĐÈN LED CHIẾU ĐIỂMĐÈN LED DOWNLIGHT ÂM TRẦNĐÈN TRUYỀN THỐNG

Tên sản phẩm (Model)Bóng huỳnh quang Philips 1m2 – TLD36w/54
Công Suất (Power)36W
Độ sáng sủa (Lumen)2600lm

chế tạo giỏ hàng

Hoặc quý khách hàng cũng rất có thể liên hệ trực tiếp nhằm được tư vấn:

Danh mục: BÓNG ĐÈN HUỲNH quang đãng T8 từ khóa: 926000205058, bóng 1.2m philips, bóng HQ 1.2m, láng huỳnh quang đãng 36w, trơn huỳnh quang thẳng TL-D 36W/54-765 1SL/30, HQ 36W, TL-D 36W/54-765 1SL/30, TLD36w/54
Bóng đèn huỳnh quang đãng Philips LIFEMAX

Thắp sáng bởi bóng đèn huỳnh quang Philips là cách đơn giản dễ dàng và kết quả để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Bóng đèn huỳnh quang quẻ Philips LIFEMAX sử dụng thủy ngân liều tốt (thủy ngân rắn) và bao gồm dạng láng “gầy” T8 với 2 lần bán kính 26mm giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng nhưng vẫn bảo vệ quang thông cao.

Xem thêm: Hướng dẫn nghi thức cúng ông công ông táo đầy đủ nhất 2023 ?

Bóng đèn huỳnh quang LIFEMAX gồm chỉ số hoàn màu cao (CRI 75 Ra). Trong khi những loại bóng đèn huỳnh quang khác trên thị trường chỉ gồm độ hiển thị màu sắc 60 Ra. đèn điện huỳnh quang quẻ LIFEMAX có ánh sáng trắng 6500k

Ứng dụng:

Thích hợp sử dụng cho công ty riêng, văn phòng, xí nghiệp sản xuất và khách sạn.

Tính năng và lợi ích

Tiết kiệm điện

Bóng đèn huỳnh quang đãng LIFEMAX quang hiệu lm/w cao. So với các bóng huỳnh quang đãng “mập” T10 thông thường, bóng đèn huỳnh quang đãng LIFEMAX tiêu thụ năng lượng điện năng thấp hơn 10% mà lại vẫn bảo đảm quang thông (độ sáng) tương tự hoặc cao hơn.

Độ sáng ổn định định

Bóng đèn huỳnh quang LIFEMAX có độ sáng ổn định vào suốt thời hạn tuổi thọ của trơn đèn. Cả khả năng chiếu sáng và color ánh sáng những không đổi khác trong suốt thời gian thắp sáng của trơn đèn. Thường thì các loại đèn điện huỳnh quang đãng TL khác phối hợp sử dụng thủy ngân cùng khí Argon, còn bóng đèn huỳnh quang LIFEMAX hầu hết được hấp thụ khí Krypton. Khí Krypton giúp tăng mức độ sáng định hình của bóng đèn và không ảnh hưởng đến môi trường.

Chất lượng ổn định

Tất anh chị máy của Philips đều vâng lệnh tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy ghi nhận tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO và IEC. Vì chưng vậy, unique sản phẩm luôn luôn được bảo vệ cho dù được phân phối ở đâu.

Không đen đầu

Philips đã phát minh ra vòng chắn Anode cho những loại đèn điện huỳnh quang Philips. Vòng chắn những vết bụi điện tử này chống hiện tượng đen đầu trong quá trình thắp sáng. Mặc dù ở nhị đầu bóng đèn có hơi tối vị bóng của vòng chắn Anode, tuy thế nhờ vậy hiện tượng đen đầu thực sự sẽ không xảy ra vào suốt thời hạn tuổi lâu của láng đèn.

Tuổi thọ cao hơn

Bóng đèn huỳnh quang quẻ LIFEMAX gồm tuổi lâu cao hơn các loại đèn điện khác. Tuổi thọ vừa đủ của đèn điện là 13.000 giờ, cao hơn tương đối nhiều so với những loại bóng đèn huỳnh quang thông thường khác. đèn điện huỳnh quang đãng LIFEMAX được vật dụng điện cực có cấu tạo đặc biệt với công nghệ dây tóc xoắn bố thay vị xoắn kép thông thường. Dây tóc xoắn ba bảo vệ khả năng phân phát sáng cao hơn nữa và tuổi lâu bóng đèn dài thêm hơn nữa do lượng bột phát xạ điện tử được đậy trên dây tóc nhiều hơn.

Philips

Bóng huỳnh quang đãng Philips 1m2 – TLD36w/54

36W

2600lm