Hướng dẫn chọn mua cây lau nhà siêu sạch, cây lau nhà siêu sạch kiểu áo 4t

Hướng dẫn chọn cài cây vệ sinh nhà khôn cùng sạch cơ sở y tế trong gia đình

Thông số cây vệ sinh nhà siêu sạch hep.edu.vn

Xuất xứ: sản phẩm Việt Nam

Bao gồm: cán, khung với giẻ

– chất liệu:

+ Cán bằng inox, đầu kẹp nhựa

+ form giẻ nhựa tối

+ Giẻ bởi sợi Sợi Microfiber mềm, sợi cattong

– Kích thước:

+Cán: nhiều năm 1,5m

+ Giẻ : (L)450mm x (H) 150 mm

+ Giẻ : (L)600mm x (H) 150 mm

+ Giẻ : (L)900mm x (H) 150 mm

+ Giẻ : (L)1200mm x (H) 150 mm

Có hai đẳng cấp giẻ vệ sinh nhà, giẻ san hô cùng giẻ công nghiệp bởi sợi cottong

Hình ảnh cây lau nhà san hô siêu sạch

Cây lau nhà rất sạch mang uy tín hep.edu.vn vn đơch cung cấp bởi công ty hep.edu.vn vn có in hoặc dập biệu tượng công ty hep.edu.vn bên trên sản phẩm

Hình hình ảnh cây lau bên công nghiệp siêu sạch

Giẻ thay thế sửa chữa cây lau nhà khôn xiết sạch, cây vệ sinh công nghiệp

Đế inox quality cao,có chốt cởi lắp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cây lau nhà siêu sạch

Cán cây inox các loại cán thẳng hoặc cán tông đơ hoàn toàn có thể điều chỉnh được tự 75cm-135cm

Hướng dẫn sử dụng cán tông đơ đồ vật dùng để lau nhà

Điều chỉnh giữa phần cán dưới và phần cán trên ngược chiều kim đồng hồ, để thả lỏng vè kéo dãn cán về nhị phía

Cố định cần giữ lại cán dưới căn vặn cán trên, theo chiều kim đồng hồ, xiết chặt cán để sử dụng

Hình hình ảnh rẻ lau, với rẻ thay thế chất liệu Sợi Microfiber mềm

Với công nghệ tấm lau mới, tấm lau được gia công bằng làm từ chất liệu sợi Microfiber từ tua tổng vừa lòng Polyester và Polyamin. Microfiber khôn cùng mềm mịn, hút không bẩn chất dơ khi vệ sinh lướt qua, mang đến mặt sàn khô thật cấp tốc sạch bóng.

Cách sử dung:

Chuẩn bị thêm vài vai trung phong lau nhúng nước rồi nạm khô
Lồng đế vào tấm vệ sinh dập vơi xuống nhằm khóa đếLau sàn thay thế sửa chữa tấm vệ sinh đã bẩn bằng tấm lau mới, lau liên tiếp song mang những tấm lau đi giặt một lần
Tháo tấm lau cần sử dụng cân hoặc tay ấn chốt rồi nhấc cán vệ sinh lên tách bóc khỏ thấp lau
Vệ sinh tấm lau hoàn toàn có thể chà bằng bàn chải hoặc giặt sử dụng máy giặt

Video thực tế cây vệ sinh nhà khôn xiết sạch hep.edu.vn

Video sử dụng tấm san hô siêu sạch

Video áp dụng tấm lau công ty dụng vào công nghiệp
V trí sử dụng: Cây vệ sinh nhà khôn xiết sạch vi thiết kế thông minh, nh gn và linh hot, phù hp vi nhu cu làm v sinh vào các tòa nhà văn phòng, hành chính, khách sn, trung tâm thương mi, khu tầm thường cư, trường hc, bnh vin và ch gia đình.

Chú ý: Nên v sinh giẻ lau với cán cây sau khi s dng, bo qun nơi khô ráo, tránh đ nước thi xuất xắc hóa cht tđng trong nghỉ ngơi cây lau thi gian dài gây cn bám hoc mùi khó chu. Các b phn ca xe đu nhn bóng, có th d dàng v sinh bng nước sch và khăn mm.

Chính sách bán sản phẩm & bo hành:

Cây vệ sinh nhà hết sức sạch khám đa khoa trong mái ấm gia đình mang uy tín hep.edu.vn Việt Nam được bo hành 12 tháng kể từ thời điểm ngày giao hàng, Công Ty tnhh Sản Xuất hep.edu.vn Việt Nam là đơn vị chức năng trực tiếp phân phối và bày bán trên toàn quốc.

Xem thêm: Elasten collagen nhau thai cừu của đức giá deal sốc, tiết kiệm tối đa

Danh mục: Dụng cụ lau chùi sàn, Thiết bị vệ sinh
Từ khóa: cây lau nhà, cây lau nhà 45cm khôn xiết sạch hep.edu.vn, đồ vật dùng để lau nhà công nghiệp, cây lau nhà gia đình, Xưởng cung ứng cây lau nhà khôn cùng sạch
Xưởng sản xuất cây vệ sinh nhà hết sức sạch

Thông số đồ vật dùng để lau nhà 45cm rất sạch hep.edu.vn

–Xuất xứ: mặt hàng Việt Nam

Bao gồm: cán, khung với giẻ

– chất liệu:

+ Cán bằng inox, đầu kẹp nhựa

+ form giẻ nhựa tối

+ Giẻ bằng sợi Sợi Microfiber mềm

– Kích thước:

+Cán: lâu năm 1,5m

+ Giẻ : (L)450mm x (H) 120 mm

Hình hình ảnh thực tế đồ vật dùng để lau nhà 45cm hết sức sạch hep.edu.vn

Hình hình ảnh thực tế dụng cụ lâu nhà khôn xiết sạch 45cm

Cây lau nhà rất sạch form inox

Cây vệ sinh nhà vô cùng sạch mang chữ tín hep.edu.vn việt nam được cung cấp bởi doanh nghiệp Thiết Bị khu vực miền nam có in hoặc dập hình ảnh hep.edu.vn bên trên sản phẩm

Giẻ sửa chữa thay thế cây lau nhà khôn xiết sạch, dụng cụ lâu công nghiệp

Đế vật liệu nhựa inox chất lượng cao,có chốt tháo dỡ lắp dễ dàng.

Cán cây inox rất có thể điều chỉnh được trường đoản cú 75cm-135cm

Điều chỉnh giữa phần cán dưới với phần cán trên trái hướng kim đồng hồ, để nới lỏng vè kéo dãn cán về hai phía

Cố định cần duy trì cán dưới căn vặn cán trên, theo hướng kim đồng hồ, xiết chặt cán để sử dụng

Với công nghệ tấm vệ sinh mới, tấm lau được làm bằng gia công bằng chất liệu sợi Microfiber từ gai tổng thích hợp Polyester cùng Polyamin. Microfiber khôn cùng mềm mịn, hút không bẩn chất dơ khi vệ sinh lướt qua, mang đến mặt sàn thô thật nhanh sạch bóng.

Cách sử dung:

Chuẩn bị thêm vài trọng điểm lau nhúng nước rồi vậy khô
Lồng đế vào tấm lau dập vơi xuống nhằm khóa đếLau sàn thay thế tấm lau đã dơ bằng tấm lau mới, lau liên tiếp song mang những tấm lau đi giặt một lần
Tháo tấm lau cần sử dụng cân hoặc tay ấn chốt rồi nhấc cán vệ sinh lên bóc tách khỏ tốt lau
Vệ sinh tấm lau có thể chà bởi bàn chải hoặc giặt bằng máy giặt

Video thực tiễn Cây lau bên 45cm khôn xiết sạch hep.edu.vn

V trí sử dụng: Cây lau công ty 45cm rất sạch hep.edu.vn vi thiết kế thông minh, nh gn và linh hot, phù hp vi nhu cu làm v sinh vào các tòa nhà văn phòng, hành chính, khách sn, trung tâm thương mi, khu thông thường cư, trường hc, bnh vin và cả h gia đình.

Chú ý: Nên v sinh giẻ lau với cán cây sau lúc s dng, bo qun nơi khô ráo, tránh đ nước thi hay hóa cht tđng trong ở cây lau thi gian dài gây cn bám hoc mùi khó chu. Các b phn ca xe đu nhn bóng, có th d dàng v sinh bng nước sch và khăn mm.

Chính sách bán hàng & bo hành:

Cây vệ sinh nhà siêu sạch mang uy tín Thiết Bị miền nam được bo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công Ty TNHH thương mại Sản Xuất trang bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp cung cấp và phân phối trên toàn quốc.