Mua Chảo Đá Hoa Cương Sunhouse Sfp26B, Chảo Đá Hoa Cương Đáy Từ Sunhouse Sfp26B

làm cho từ hợp kim nhôm dẫn nhiệt nhanh
Tay cầm bằng nhựa Bakelit bắt vít kiên cố chắn
Bề mặt che lớp kháng dính cẩm thạch cương an ninh cho mức độ khỏe
Dùng được trên các loại phòng bếp
Chảo đá hoa cương đáy trường đoản cú SUNHOUSE SFP26B được thiết kế theo phong cách cực kỳ thanh lịch trọng, với chất liệu siêu bền, những tính năng khá nổi bật là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những bữa tiệc ngon và an toàn của gia đình Việt Nam.

Bạn đang xem: Chảo đá hoa cương sunhouse

Thiết kế tinh tế, sang trọng trọng, bền chắcChất liệu cao cấp: Thân chảo được thiết kế từ hợp kim nhôm cao cấp, lòng chảo phủ lớp phòng dính đá hoa cưng cửng sáng màu cực kỳ bền, phòng bắt bẩn, chống bám bụi, giảm bớt trầy xước.

Bề mặt ngoại trừ phủ sơn tĩnh điện: phía bên ngoài chảo được che một lớp sơn chống dính bẩn blue color đen/đỏ nổi bật, giảm bớt trầy xước, dễ dàng vệ sinh.Kết cấu bền chắc: Chảo có thiết kế tinh tế, với phần miệng dày dặn hơn thành chảo, giúp tăng cường độ bền, tinh giảm móp méo nếu gặp mặt va chạm.Tay cầm: Tay cầm của chảo làm bằng nhựa bakelit chịu nóng siêu bền, bắt vít chắc hẳn rằng với thân chảo giúp fan dùng dễ dàng thao tác thực hiện và bảo đảm an toàn an toàn. Phía cuối tay gắng còn có thiết kế lỗ treo móc gọn gàng, tiện thể dụng.

Công năng xuất xắc vời, giúp bài toán nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơnĐộ bền cao: Sản phẩm được thiết kế từ hợp kim nhôm cao cấp, sử dụng công nghệ đúc Hàn Quốc đạt tới mức sự bền bỉ tuyệt đối. Lớp phòng dính cẩm thạch cương tủ trên lòng chảo khiến cho bạn chế trường phù hợp trầy xước, dính bẩn, đổi màu… mang lại sản phẩm luôn trông như mới.

Hấp thụ sức nóng tốt, tỏa nhiệt đều: làm từ chất liệu nhôm kết hợp với đáy từ cao cấp giúp dẫn nhiệt nhanh, tỏa sức nóng đều cung ứng cho vấn đề nấu ăn được hối hả hơn, quan trọng đặc biệt giữ được hương vị tự nhiên nhất của thực phẩm.

Chống bám tuyệt đối, an toàn cho mức độ khỏe: mặt phẳng chống dính hết sức bền tuyệt đối không gồm tình trạng thôi lan truyền vào thức ăn, bình yên cho mức độ khỏe, thân mật với môi trường. Chảo còn giúp giữ được mùi vị tươi ngon của thức ăn uống trong thời hạn tương đối.

Sử dụng được bên trên mọi các loại bếp: Chảo được cấu trúc đáy từ nên thực hiện được trên mọi loại bếp: bếp từ, phòng bếp gas, nhà bếp hồng ngoại.

Sản phẩm này sử dụng rất tốt, tôi đang dùng cho gia đình bé dại và sẽ cài tặng cha mẹ một cỗ để dùng. Sản phẩm này sử dụng rất tốt, tôi đang dùng cho gia đình nhỏ và sẽ download tặng bố mẹ một bộ để dùng
CƠM NHÀ là vị mà bất cứ đi đâu, làm việc đâu ai ai cũng thấy nhớ, thấy thèm. Đặc biệt, vào những dịp nghỉ lễ Tết thì CƠM NHÀ càng trở nên đặc trưng hơn, giúp các thành viên trong gia đình càng thêm gắn kết yêu thương.Nhân dịp bước sang năm mới 2022 này, SUNHOUSE tổ chức triển khai cuộc thi ảnh/video CƠM NHÀ ĐÃ CÓ SUNHOUSE cầm cho phần đa lời chúc, lời cảm ơn thật tình nhất tới những khách hàng của SUNHOUSE vì đã luôn luôn tin tưởng với đồng hành.
Bếp đôi năng lượng điện từ mặt trời là thiết bị được không ít gia đình yêu mến và lựa chọn. Bài viết này SUNHOUSE vẫn mách chúng ta cách sử dụng bếp điện từ hồng ngoại đúng và bình an nhé!
Máy hút hương thơm kính cong là trong những mẫu thành phầm với xây dựng rất quý phái và phù hợp với những không gian bếp tân tiến ngày nay. Thiết lập một loại hút mùi hương kính cong SUNHOUSE sẽ làm cho căn nhà bếp thêm đẹp, thêm luôn thể nghi cùng giữ mang lại không khí trong bếp thơm sạch. Nội dung bài viết dưới phía trên SUNHOUSE để giúp đỡ bạn gồm thêm tin tức về sản phẩm này để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn vừa ý nhất!
Để giữ cho không gian bếp thoáng sạch, không ám mùi hương thức ăn uống thì việc lắp đặt một cái máy hút hương thơm là vô cùng nên thiết. Tuy nhiên, tùy thuộc theo từng không gian bếp, xây dựng và diện tích không giống nhau mà yêu cầu lắp để máy hút mùi hương cũng khác nhau. Bài viết này để giúp đỡ bạn bao gồm thêm thông tin để lựa chọn mẫu hút hương thơm phù hợp.
sản phẩm Quạt điều hòa - Máy có tác dụng mát ko khí
Bếp hồng ngoại 1-1 - phòng bếp từ đơn
Bàn là - Máy sấy quần áo - đồ vật sấy tóc
Bếp điện đôi - Hút mùi
Bếp ga âm - nhà bếp gas dương
Bếp nướng - Lẩu điện
Bình tắm nóng lạnh
Bình thủy - Ấm hết sức tốc
Bóng đèn - Đèn bàn - Đèn pin - Đèn pin
Đèn sưởi - Quạt sưởi
Điều hòa không khí - Tủ đông
Hộp bảo vệ thực phẩm
Lò nướng - Lò vi sóng - Nồi cừu không dầu
Máy lọc nước gia đình - Cây nước
Máy xay sinh tố - đồ vật ép hoa quả
Nồi - Chảo
Tuyên Quang
Vĩnh Phúc
Yên Bái

Bề phương diện chảo được tráng đá hoa cương khôn cùng bền, phòng khuẩn, bảo đảm bình yên thực phẩm.

Đáy chảo lấp đá hoa cưng cửng dễ vệ sinh, có thiết kế hoa văn vòng chế tạo độ ma gần kề giữa chảo với bếp.

Tay cầm quấn nhựa chịu nhiệt, được thiết kế với chắc chắn, luôn tiện lợi, thêm chặt với thân chảo, đảm bảo bình yên cho người dùng. Bên trên đầu tay cầm bao gồm móc treo, góp tiết kiệm không gian nhà bếp.

Chảo đá Sunhouse SDB24 áp dụng được cho bếp gas, nhà bếp hồng ngoại và không áp dụng được cho phòng bếp từ

thiết lập HÀNG nhanh

Chảo nhôm kháng dính đá hoa cương 24 cm Sunhouse SBD24