ĐÀN ORGAN CASIO CTK 3400 NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN, GIÁ TỐT, ĐÀN ORGAN CASIO CTK 3400

Đàn Organ Casio CTK-3400nằm giữa những model tiên tiến nhất của hãng Casio, nó được nhà phân phối thiết kế nhỏ gọn với phím tắtđơn giản sinh sản nên xúc cảm rất dễ dàng sử dụng cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: Đàn organ casio ctk 3400

Nguồn âm thanh unique cao

Đàn Organ Casio CTK 3400 sử dụng nguồn âm nhạc AHL chất lượng cao do đó đều điệu nhạc,bài nhạc được nhà chế tạo lập trình sẵn trở tạo cho người dùng một cảm giác giác nghe rất kỳ sống động và lôi cuốn.

Sử dụng bàn phím hộp giao diện piano

Cây lũ Organ Casio CTK 3400 thực hiện bàn phím hộp (bàn phím piano) kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực tấn công phím), thuộc với chính là 48 phím Polyphony tạo cho chính mình cảm giácgiống như đang chơi một chiếc piano vậy, hơn nữa nó còn giúp bạn cũng có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc đa số màn màn biểu diễn biểu cảm nhất.

Voice và Styles (Giai điệu và những loại giờ đồng hồ nhạc cụ)

Tuy chỉ là 1 trong những cây đàn organ với mức giá trung bình, nhưng lại Casio CTK 3400 vẫn được trang bị lên tới mức hơn 200 loại tiếng với giai điệu sôi động. Bạn cũng có thể dễ dàng search thấy hầu như điệu nhạc thông dụng và thông dụng độc nhất trong âm nhạc từ Pop, Rock, Ballad cho đến các điệu nhạc Latin. Ngoài ra là 126 điệu nhạc không giống nhau cho chính mình thoải mái lựa chọn để bản phối âm nhạc của người tiêu dùng được thăng hoa không còn mức các bạn muốn.

Các chức năng hỗ trợ fan sử dụng

Cùng với các chứcnăng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc bên trên màn hình,... Casio CTK 3400 là 1 trong những cây lũ có nhiều tính năng đa dạng và đa dạng mẫu mã nhưng vẫn làm cho bạn cảm xúc dễ dàng nhất lúc sử dụng. Cấp dưỡng đó là nhân tài Record (ghi âm) hữu dụng, góp cho bạn cũng có thể thu âm tức thì trên cây bầy của mình giao hàng cho vấn đề playback (nghe lại). Ngoài ra Casio CTK 3400 còn được cung cấp tai nghe giúp đỡ bạn tập trung rộng hoặc ko làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh lúc tập đàn.

Kết nối cùng truyền thiết lập dữ liệu

Với đầu nối midi in out, với jack kết nối máy vi tính chuyên biệt, chúng ta cũng có thể dễ dàng truyền tải bộc lộ từ Casio CTK 3400 tới những thiết bị bên phía ngoài như thứ tính, khối hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để giao hàng cho những mục đích thu âm, trình diễn sân khấu … ngoài ra Casio CTK 3400 cũng được cho phép bạn sử dụng pin nhằm vận hành, thật gọn dịu và hữu ích trong ngôi trường hợp bạn có mọi buổi dã ngoại kế bên trời với cần một ít nhạc sống, cống hiến và làm việc cho buổi tiệc ngọt thêm phần vui vẻ.

Đàn organ Casio CTK-3400 tất cả nhiều tác dụng hỗ trợ cho người mới học và người chơi sử dụng bài bản như 200 âm sắc, 48 phức điệu về tối đa 126 nhịp điệu,61 giao diện phím piano và những bước cơ phiên bản như luyện tập từng tay.

Mua mặt hàng online

Giảm ngay lập tức 5% lúc mua online.

Tặng kèm Bao da

Tặng kèm chân đàn.

69 trằn Thị Nghỉ, Phường 7, đống Vấp3146 Phạm cầm cố Hiển, Phường 7, q8

khẳng định 100% hàng thiết yếu hãng

Miễn phí phục vụ nội thành

giao dịch thanh toán khi dấn hàng

chăm lo & hỗ trợ tư vấn tận tình

Đầy đầy đủ hóa đối kháng chứng từ.

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp.

Xem thêm: Review Gel Tẩy Nốt Ruồi Có An Toàn Không, Mua Ở Đâu Chính Hãng

Chấp nhận thanh toán giao dịch bằng thẻ.

giá tốt nhất khi đặt mua online trước.

Đàn organ Casio CTK-3400là sản phẩm cải tiến bậc nhất của Casio, cùng với nhiều công dụng hỗ trợ cho tất cả những người mới học tập và fan chơi sử dụng chuyên nghiệp như 200 âm sắc, 48 phức điệu về tối đa 126 nhịp điệu,61 đẳng cấp phím piano với những bước cơ bạn dạng như rèn luyện từng tay, hướng dẫn bởi giọng nói. Là một trong cây đàn organ hay được yêu thích và áp dụng trong ngôi trường học.

Những đặc điểm của bầy Casio CTK-3400

1/ tác dụng dành cho những người mới học

- Chia nhỏ tuổi từng đoạn nhạc để luyện tập rồi phối kết hợp lại cùng với nhau.

- phía dẫn bằng giọng nói

- chính sách tập từng tay một phải, trái rồi đôi tay kết hợp.

- Chấm điểm đánh giá bài nhạc vừa chơi.

2/ Nhiều tác dụng khác

- Thiết kế 61 phím đàn dạng hộp piano chắc và nhạy tạo cảm giác chân thật mang lại việc học piano

- 200 âm sắc và 126 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng bên trên thế giới

- lưu giữ trữ cài đặt (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng cố gắng đổi các thông số trong lúc học tập, biểu diễn

- Các nút nhấn đầy màu sắc giúp bạn thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn.

3/ chức năng thu âm cùng phát lại

Chức năng thu âm giúp bạn lưu lại những bạn dạng nhạc đã nghịch và nghe xem phần biểu diễn vừa rồi đã giỏi hay chưa tồn tại cần để ý vấn đề gì tuyệt không.

4/ Có screen LCD nhằm chỉnh chức năng

Màn hình LCD đang giúp cho chính mình dễ dàng trong vấn đề chỉnh những tác dụng và vận dụng của lũ organ.

Thông số nghệ thuật của lũ organ Casio CTK-3400

Trọng lượng

3,5 kg

Đen

Đàn organ Casio CTK-3400 phù hợp với đối tượng người dùng nào ?

Đàn organ Casio CTK-3400 rất tương thích là một cây bầy một người bạn sẽ giúp đỡ những tín đồ mới bước đầu học đàn organ hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận độc nhất với bộ môn này. Đàn organ Casio CTK có rất nhiều tính năng bổ trợ cho bạn chơi tựa như các bước học tập căn bản, cùng với phong phú và đa dạng nhịp điệu, bài hát trong thư viện nhạc để bạn rèn luyện cũng như nâng cấp kỹ thuật chơi lũ organ của bản thân mình lên.

Mua lũ organ Casio ở đâu uy tín trên TPHCMTuấn Nguyễn Music là 1 trong những nơi uy tín chuyên hỗ trợ tất cả các loại nhạc cụ tới từ những yêu đương hiệu danh tiếng trên cụ giới. Với trên 20 năm chuyển động và cách tân và phát triển cùng phương châm uy tín-chất lượng phải quý người sử dụng hoàn toàn rất có thể yên tâm khi mua và áp dụng những thành phầm của Việt Thanh Music.