+100 Mẫu Gương Nhựa Nhà Tắm Giá Rẻ, +100 Mẫu Gương Nhà Tắm Nhập Khẩu Giá Rẻ Từ 210K

Hiện nay, mẫu gương nhà tắm bằng nhựa sẽ là mẫu thành phầm được tương đối nhiều người đào bới và thích thú lựa chọn bởi vì nó vừa có chi phí phải chăng lại có phong phú mẫu mã. Vậy bao gồm bộ gương nhà tắm khung nhựa nào đẹp? các bạn hãy tham khảo một trong những mẫu trong nội dung bài viết dưới phía trên nha.

Bạn đang xem: Gương nhựa nhà tắm giá rẻ

Các chủng loại gương nhà tắm bằng nhựa

Gương nhà tắm khung vật liệu nhựa treo tường cao cấp

Mẫu gương soi phòng tắm khung vật liệu bằng nhựa treo tường nhân tiện lợi

Gương (kiếng) nhà tắm bằng nhựa cao cấp này có lẽ không còn xa lại gì với đa số người nữa. Loại gương này có thiết kế theo mẫu mã Oval trông rất là đẹp và bắt mắt. Bên cạnh kiểu Oval thì chữ tín còn sản xuất nhiều các loại gương mẫu mã khác như: Vuông, bán nguyệt, trái tim,… Ngoài thực hiện với công suất làm gương soi trong chống tắm, gương còn có thiết kế tích hợp đa-zi-năng gồm khay nhằm xà bông, sữa cọ mặt, lược, bàn chải tiến công răng,… giúp người sử dụng cảm thấy khôn cùng tiện lợi.

Kích thước của gương: 32 x 51 (cm)Giá buôn bán khoảng: 100.000 đồng

Gương soi treo trong nhà tắm có form nhựa đưa gỗ

Gương soi chống tắm khung nhựa trả gỗ chắc chắn là và sang trọng

Gương soi treo trong phòng tắm bằng khung nhựa đưa gỗ đang dần là thành phầm được không hề ít người yêu thương thích. Thành phầm sử dụng gỗ nhựa Composite kháng ẩm, là loại gương bỉ nhập khẩu 100% ko ố mốc theo thời gian sử dụng. Đặc biệt gương còn chịu được nhiệt độ và ánh nắng mặt trời cao trong không khí nhà tắm. Không chỉ là là gương soi trong phòng tắm, sản phẩm còn giúp kiến tạo không khí nhà rửa ráy trở nên phong cách hơn khôn xiết nhiều.

Gương phòng tắm nhựa khung gỗ nhật thời thượng Dehome – DG68.0T

Gương nhà tắm khung mộc hình chữ nhật màu trắng

Bộ gương nhà tắm khung mộc hình chữ nhật màu trắng DG68.0T là sản phẩm đang cháy khách trên thị trường. Gương có size rộng 600mm x cao 800mm. Phôi gương bỉ dày 5mm, tráng bạc tình 8 lớp nên có khả năng chống ố mốc cao. Đặc biệt, size gương còn được làm bằng gỗ nhựa thời thượng WPC nên tài năng chống nước hết sức tốt.

Kích thước của gương: 600 x 800 (mm)Giá cung cấp khoảng: 1.700.000 đồng

Gương treo tường, gương vật liệu nhựa treo phòng tắm giá rẻ

Gương (kiếng) phòng tắm màu hồng giá thấp tiện dụng

Thêm một thành phầm gương nhựa phòng tắm nữa đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Mẫu gương phòng tắm khung vật liệu nhựa này được thiết kế với theo kiểu dáng hình trái tim yêu cầu trông vô cùng đẹp, bao gồm tính thẩm mỹ cao. Gương được thiết kế tích hợp đa zi năng gồm khay nhằm xà bông, bàn chải đánh răng, kem tiến công răng,… hết sức tiện lợi cho người dùng trong quy trình sử dụng.

Kích thước của gương: 30 x 35 (cm)Giá buôn bán khoảng: 80.000 đồng

Bộ gương soi treo tường phòng tắm bằng nhựa bao gồm ống cắn đồ

Gương soi phòng tắm bằng nhựa bao gồm ống cắn đồ

Bộ gương soi phòng tắm bằng nhựa tiếp theo sau mà cửa hàng chúng tôi muốn share với các bạn đó bộ gương gồm gắn ống cắm đồ thuận tiện. Đây là chủng loại gương nhà tắm bằng nhựa giá rẻ và đẹp nhất sử dụng thịnh hành trên thị trường. Bởi gương vừa rất có thể soi, vừa bao gồm ống gặm lược, kem tấn công răng, mỹ phẩm,… Gương có form size khoảng dài 45 centimet x ngang 30 cm.

Xem thêm: Danh sách quốc hoa của ấn độ chọn hoa sen làm biểu tượng, ý nghĩa quốc hoa của các nước trên thế giới

Kích thước của gương: 45 x 30 (cm)Giá buôn bán khoảng: 85.000 đồng

Bộ phụ khiếu nại gương nhà tắm nhựa 6 món

Bộ phụ khiếu nại gương vật liệu bằng nhựa 6 món cần sử dụng trong nhà tắm tiện lợi

Ngày nay, hết sức nhiều gia đình yêu say đắm lựa chọn cỗ phụ khiếu nại gương nhựa 6 món để cần sử dụng cho nhà tắm bởi tính tiện lợi cao. Cỗ kính vật liệu nhựa 6 món bao gồm: Gương soi, kệ dưới gương, máng đựng khăn, kệ giấy, kệ nhằm ly súc mồm – giá cắn bàn chải, kệ để viên xà bông. Ưu điểm của bộ sản phẩm đó là có giá cả rẻ, tiện lợi, bình an sử dụng và áp dụng được cho nhiều phòng tắm.

Giá chào bán khoảng: 175.000 đồng

Gương tròn treo tường nhà tắm viền nhựa

Gương tròn viền nhựa đính thêm tường chống tắm

Mẫu gương này có thiết kế tối giản theo phong thái minimalism, thực hiện tông màu trắng hoặc đen chủ đạo. Kết phù hợp với viền gương tròn khiến cho sự tương làm phản như khía cạnh trời với bóng tối. Size gương được chế tạo từ nhựa PVC thời thượng có độ dày 18 ly tích vừa lòng thêm kĩ năng chống thấm. Mặt phẳng phủ đánh 2k bằng technology thẩm thấu. Yêu cầu gương bao gồm độ kết dính cao, bền màu. Đặc biệt còn có chức năng chống tia mặt trời và chống trầy xước xước cao.

Giá buôn bán khoảng: 570.000 đồng

Với rất nhiều mẫu nhà tắm xông hơi thời thượng sẽ được trang bị các sục massage dọc theo thân phòng xông, khối hệ thống massage xây cất di cồn với tài năng massage sống lưng và lườn… Có khối hệ thống xông hơi, xông tinh dầu với tầm nhiệt tương thích cho những người dùng.

Hiện nay, mẫu gương phòng tắm bằng nhựa sẽ là mẫu sản phẩm được không ít người hướng đến và thương yêu lựa chọn bởi vì nó vừa có ngân sách chi tiêu phải chăng lại có nhiều mẫu mã mẫu mã. Vậy gồm có bộ gương nhà tắm khung nhựa như thế nào đẹp? các bạn hãy tham khảo một số mẫu trong nội dung bài viết dưới đây nha.

Các mẫu gương nhà tắm bằng nhựa

Gương phòng tắm khung vật liệu bằng nhựa treo tường cao cấp

Gương tròn viền nhựa gắn thêm tường phòng tắm

Mẫu gương này có phong cách thiết kế tối giản theo phong thái minimalism, sử dụng tông màu trắng hoặc đen chủ đạo. Kết hợp với viền gương tròn tạo nên sự tương phản như mặt trời cùng bóng tối. Khung gương được sản xuất từ nhựa PVC thời thượng có độ dày 18 ly tích thích hợp thêm kĩ năng chống thấm. Bề mặt phủ tô 2k bằng technology thẩm thấu. Nên gương có độ kết dính cao, bền màu. Đặc biệt còn có công dụng chống tia hồng ngoại và chống xước xước cao.

Giá phân phối khoảng: 570.000 đồng

Nội thất Âu Việt FS: Vua đèn trang trí, thiết bị dọn dẹp vệ sinh chính hãng!