HOT GIRL LÀO GỐC VIỆT - LOẠT TÀI SẮC XỨNG DANH CON NHÀ NGƯỜI TA

Alisa, Chichi cùng Ketmany Sivilay là mọi hot girl Lào cội Việt được để ý vì tất cả ngoại hình nổi bật cùng thành tích học tập ấn tượng.

Bạn đang xem: Hot girl lào gốc việt

Nữ sinh người Lào gốc Việt Alisa Sivilay (sinh năm 1996, nickname Lily) gây chăm chú sau lúc loạt ảnh tốt nghiệp học viện Ngoại giao của cô ý được share lên mạng. Cựu thiếu nữ sinh khoa kinh tế quốc tế được cộng đồng mạng khen xinh đẹp với có nụ cười rạng rỡ.

Lily xuất hiện và to lên tại Lào, có cha mẹ đều là tín đồ Việt. Cô mang tên tiếng Việt là Nguyễn Khánh Huyền. 9X từng tham dự cuộc thi Hoa khôi học viện Ngoại giao 2016 và giành giải Hoa khôi ảnh.

Lily nói theo cách khác 3 đồ vật tiếng: Lào, Anh cùng Việt. Share với Zing.vn, 9X cho biết thêm sau khi tốt nghiệp, cô đã trở về Lào có tác dụng việc. Lily mơ ước trở thành tiếp viên hàng không, nhà thi công thời trang hoặc doanh nhân. Ko kể ra, cô còn ước muốn được làm quá trình giúp ích cho cả hai nước vn và Lào.

Ketmany Sivilay (trái, sinh vào năm 1995) và Phoiphailin Sivilay (sinh năm 1997, nickname Chichi) là cặp bà bầu người Lào gốc Việt nổi tiếng trên mạng xóm hội. Cả nhị được ca ngợi là "con nhà tín đồ ta" bởi sở hữu nước ngoài hình khá nổi bật và thành tích học tập đáng nể.

Phoiphailin Sivilay tốt nghiệp ngành ghê tế xây cất thời trang, trường Regent"s University London (Anh). Cô gái 22 tuổi thông thuộc 4 trang bị tiếng: Lào, Thái, Anh và Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, Phoiphailin trở về Lào reviews thương hiệu năng động riêng. Trên trang cá nhân có rộng 500.000 lượt theo dõi, cô thường xuyên đăng mua hình hình ảnh về cuộc sống sang chảnh với đồ hiệu, phần nhiều chuyến du ngoạn tại những quốc gia.

Chị gái của Phoiphailin - Ketmany Sivilay - từng là du học viên Anh và lừng danh trong thanh niên vì có mẫu thiết kế xinh đẹp. Chuyện tình của hot girl Lào cội Việt và người yêu điển trai Tao Oudeth Xayalop (25 tuổi) được nhiều người ngưỡng mộ.

Cuối năm 2018, Ketmany Sivilay và các bạn trai xác nhận về phổ biến một nhà sau hơn hai năm hẹn hò. Sau khi kết hôn, đôi trẻ thường xuyên khoe hình ảnh du lịch trời Tây.

Xem thêm: Nguyên Nhân Hở Van Tim - Hở Van Tim Và Những Kiến Thức Y Khoa Cần Biết!

Hot girl Lào nơi bắt đầu Việt càng ngày xinh đẹp, gợi cảm Phoiphailin Sivilay (22 tuổi) là hot girl Lào gốc Việt lừng danh trên mạng làng hội, được thanh niên yêu mến vị xinh đẹp, tài năng.
Hot girl Lào gốc Việt khoe hình ảnh tốt nghiệp học viện chuyên nghành Ngoại giao

Alisa Sivilay được nhiều người khen cute khi share khoảnh tự khắc diện áo cn trong lễ tốt nghiệp tại học viện Ngoại giao.

Không chỉ danh tiếng bởi mẫu thiết kế xinh đẹp, hot girl Lào nơi bắt đầu Việt Phoiphailin Sivilay còn thu hút cư dân mạng bởi đa số chuyến du ngoạn sang chảnh khắp nơi.

Phoiphailin Sivilay (22 tuổi) ra đời và mập lên tại Lào, cha mẹ là bạn Việt. 9X khá danh tiếng tại Lào, Thái Lan, nước ta nhờ sở hữu làm nên xinh đẹp. Instagram của Phoiphailin có gần 500.000 lượt theo dõi. Bên cạnh cuộc sống giàu sang, hot girl 22 tuổi liên tục đăng tải đều chuyến du lịch, nghỉ dưỡng kiêu sa cùng bằng hữu ở khắp nơi trên thế giới.

Những ngày vừa qua, 9X liên tục update chuyến du lịch đến xứ sở hoa anh đào. Các bức ảnh check-in của hot girl Lào gốc Viêt dìm thu hút hàng chục nghìn lượt thích. Cơ hội đến
Nhật Bảnlần này,Phoiphailin Sivilay lựa chọn điểm khám phá là Osaka và Kyoto.

Thời điểm 9X cho Nhật cũng chính là lúc đất nước Mặt Trời mọc ngập trong sắc hoa anh đào. Tại Osaka, hot girl lép thăm quần thể chợ siêu thị nhà hàng nổi tiếng
Kuromon-Ichiba, tận thưởng văn hóa truyền thống lịch sử xứ Phù Tang ở
Higashiyama và thành phố cổ Gion của Kyoto. Osaka và Kyoto là mọi điểm du ngoạn nổi giờ vùng Kansai, 2 tp này khá sát nhau, du khách có thể di chuyển bằng phương pháp đi tàu với thẻ
JR Pass.
Những ai quan sát và theo dõi Instgram của
Phoiphailin còn thấy 9X hay xuyên chia sẻ những chuyến du ngoạn tạichâu Âu. Ngày hè năm ngoái, hot girl Lào cội Việt đã tận thưởng kỳ nghỉ làm việc nước
Anhvà ko quên đánh dấu bức hình "sống ảo" cùng với background là con đường phố London nhộn nhịp.
Thị trấn cổ Hallstatt (Áo), vị trí hot girl Lào cội Việt xịt thăm, là điểm du lịch nổi tiếng ở châu Âu. Nơi đây được ca tụng là hòn ngọc của nước Áo bởi vạn vật thiên nhiên trong lành với nhịp sinh sống thanh bình, đậm chất làng quê châu Âu. Đến Hallstatt, du khách hoàn toàn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp mặt hồ Hallstattersee, lép thăm trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm, đi dạo quanh những con đường bé dại lát gạch men trong thị xã tí hon.
Bên cạnh những chuyến du ngoạn nước ngoài, Phoiphailin Sivilay cũng dành thời gian thăm thú cảnh quan ở quê nhà.Luang Prabang (Lào)trong các bức hình của Phoiphailin đẹp chẳng thua thảm kém bangkok hay Chiang Mai của đất Thái.
Luang Prabang nổi tiếng là vùng khu đất xưa cũ, im bình và cũng là vấn đề thu hút khách phượt đến Lào. Du khách rất có thể ghé thăm hoàng cung hoàng gia Luang Prabang để tìm hiểu văn hóa tổ quốc triệu voi, ngắm vạn vật thiên nhiên hùng vĩ mặt thác Kuang Si, ghé thành phố cổ để cảm nhận cuộc sống đời thường giản dị của tín đồ dân địa phương.

© 1991 - 2017 bản quyền trực thuộc Cục thông tin đối ngoại, Bộ thông tin và truyền thông - Ghi rõ nguồn "Cục thông tin đối ngoại" khi xây dựng lại ngôn từ từ website này.