TIN TỨC, SỰ KIỆN LIÊN QUAN ĐẾN KIM SO YEON HẸN HÒ, TIN TỨC, SỰ KIỆN LIÊN QUAN ĐẾN KIM SO YEON

Tối 1/4, "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon đăng lên Instagram cá nhân loạt ảnh từ buổi hẹn hò với ông xã Lee thanh lịch Woo. Được biết, vợ chồng người đẹp sinh năm 1980 vừa tận hưởng niềm hạnh phúc giản đơn tại tiệm bánh của ck cựu member S.E.S - Bada. Nửa tê của Bada là nhân vật ko kể ngành giải trí đề nghị anh không lộ diện vào loạt ảnh vì chưng Kim So Yeon phân tách sẻ.

Bạn đang xem: Kim so yeon hẹn hò

Nhiều khán giả dành nhiều lời khen "có cánh" mang đến ngoại hình trẻ trung của 3 ngôi sao 5 cánh ở tuổi 43. Nhưng cơ thể lãng mạn như 1 cảnh phim của cặp đôi Kim So Yeon - Lee lịch sự Woo mới là điều chiếm trọn spotlight trong loạt ảnh. Ở cùng cả nhà đã 7 năm, 2 ngôi sao sáng vẫn giành riêng cho nhau những cử chỉ như thuở mới yêu, khiến người hâm mộ yêu thích xen lẫn ngưỡng mộ.

Cặp đôi nắm chặt tay nhau vào buổi hẹn hò, từ đôi mắt của họ ánh lên niềm hạnh phúc. Chú ý hình ảnh ngọt ngào lãng mạn này, công chúng còn tưởng "ác nữ Penthouse" và ông xã tài tử đang con quay phim ngôn tình.

Kim So Yeon - Lee sang Woo tận hưởng buổi hẹn hò ấm thờ tại tiệm bánh của chồng Bada

Hình ảnh cặp đôi nắm chặt tay, nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc đã chiếm trọn spotlight

Chồng Bada là người không tính ngành giải trí yêu cầu anh ko xuất hiện cùng vợ và cặp đôi Kim So Yeon - Lee sang trọng Woo trong loạt ảnh công khai

"Ác nữ Penthouse" cùng cựu member S.E.S nhận được nhiều lời khen mang lại nhan sắc quyến rũ, làn domain authority trẻ trung ở tuổi 43. Được biết, họ là cặp chị em thân thiết đáng ngưỡng mộ ở xóm giải trí Kbiz

Trước đó, Kim So Yeon - Lee sang trọng Woo từng gây bão xứ Hàn với câu chuyện tình yêu "mượn rượu tỏ tình" như trên màn ảnh. Cặp đôi lần đầu gặp gỡ tại trường cù tác phẩm Happy trang chủ (Gia Hòa Vạn Sự Thành). Trong quy trình hợp tác, họ dần rung động trước đối phương, nhưng 2 người không đủ can đảm bày tỏ tấm lòng mình.

Mãi tới những tuần cuối cùng của quy trình quay phim Happy Home, Lee quý phái Woo mới có dũng khí để tỏ tình với người trong mộng. Anh nhận ra rằng trong cuộc đời này, anh nhất định ko thể vuột mất cô gái tốt này.

Vào 1 buổi sáng sủa nọ, Lee quý phái Woo gọi điện thoại mang đến Kim So Yeon khi anh đã gồm sẵn hơi men vào người. Nhưng anh lại ngập ngừng, không đủ can đảm bày tỏ trực tiếp. Nghệ sĩ hài Jung Chan Woo ngồi bên cạnh đã giật điện thoại từ tay Lee quý phái Woo cùng thú nhận cố gắng cho tài tử họ Lee: "So Yeon ơi, quý phái Woo nói rằng nó rất phù hợp em".

Xem thêm: Nước Hoa Lancome La Vie Est Belle Review, Review Nước Hoa Lancome La Vie Est Belle

Lee thanh lịch Woo bao gồm màn "mượn rượu tỏ tình" dành riêng cho "ác nữ Penthouse"

Sau ngày hôm đó, 2 ngôi sao sáng vẫn chưa bao gồm thức trở thành cặp đôi yêu nhau, nhưng tình cảm giữa họ đã tiến triển thêm một bước quan lại trọng. Cùng tới mon 9/2016, Kim So Yeon - Lee sang Woo tuyên bố hẹn hò vào sự vỡ òa của người hâm mộ. Họ bao gồm thức về tầm thường 1 công ty sau hôn lễ cổ tích hồi giữa năm 2017.

Nguồn: MT News

Theo thiếu nữ Việt phái nam

Copy links
link bài cội Lấy liên kết
Kyuhyun lên tiếng về tin đồn gặp gỡ và hẹn hò đồng tính với ""ác ma Penthouse"", phản bội ứng của những thành viên Super Junior gây choáng

Toggle navigation
Xem phim online, xem phim vietsub, xem phim hd, cộng đồng vietsub, vietsub hep.edu.vn, hep.edu.vn cine, hep.edu.vn Film

Vào ngày 8/1, thanh nữ diễn viên Kim So Yeon vừa cập nhật hình ảnh mới trên mạng xã hội Instagram khoe buổi gặp gỡ và hẹn hò cực lắng đọng cùng ông chồng Lee Swang Woo.Dù kết hôn đã được 6 năm nhưng cặp đôi vàng vào làng vui chơi Hàn danh tiếng là luôn bảo trì tình yêu mặn nồng, trông bọn họ không không giống gì song vợ ck mới cưới bởi cử chỉ và ánh mắt ngọt ngào giành cho nhau. Giữa trời ướp đông giá, hai bạn diện phục trang dày và ấm áp, trong những lúc Kim So Yeon cầm smartphone chụp ảnh thì ck đứng ngay giáp cạnh cô, bỏ mặc việc đã đội mũ len với đeo khẩu trang bí mật kẽ mà lại hai ngôi sao sáng trông vẫn tỏa sáng rạng ngời.

Bức hình ảnh thứ hai cho thấy Kim So Yeon vẫn mỉm cười tạo dáng vẻ trước camera, và phó nháy ghi lại những chốc lát này của cô luôn là Lee sang trọng Woo. Trái với tạo ra hình lung linh cùng phục sức bắt mắt trên màn ảnh, trở về cuộc sống đời thường đời thường xuyên cả hai tín đồ đều chuộng phong cách đơn giản, thoải mái, gần gũi, không không giống gì phần đa đôi vợ ck luôn quấn quít mặt nhau.

Kim So Yeon với Lee lịch sự Woo "phim giả tình thật" khi đóng chung dự án công trình phim Gia Hòa Vạn Sự Thành phạt sóng năm 2016, đến năm 2017 hai bạn chính thức về tầm thường một công ty trong cơn mưa lời chúc phúc từ bằng hữu và fan hâm mộ, xuyên suốt ngần ấy năm trôi qua, cuộc sống hôn nhân hữu tình bình dị, không ồn ã của hai người được coi là hình mẫu và là niềm ao ước của biết bao đôi bạn ở Hàn Quốc, nhì vợ ông chồng rất thường xuyên trêu chơi nhau với đăng mọi khoảnh khắc dễ thương lên mạng xã hội, đó cũng là hai bạn diễn viên tài năng rất lấy được lòng công chúng.

Thời gian Kim So Yeon bận bịu tại trường quay cuộc chiến Thượng Lưu, Lee sang trọng Woo nhớ vk đến nỗi thân chinh cho trường quay thậm chí còn nhận lời đóng vai cameo cho bộ phim, đông đảo lúc vắng phương diện sợ vợ cực nhọc anh còn đặt món ăn ngon gửi đến phim trường mang đến cả bà xã cùng đoàn phim thưởng thức, chính xác là hình mẫu mã người bọn ông chiều vk vô cùng. Cặp đôi nổi giờ đồng hồ là tất cả chuyện tình lãng mạn cùng hôn nhân gia đình viên mãn, Lee quý phái Woo lúc đi con quay phim tốt ghi hình show đều tranh thủ lúc thủng thẳng lén gọi về vì ý muốn nghe giọng bà xã, Kim So Yeon cơ hội tham gia Running Man cũng không quên nhắc tên ck và gọi là "Sang Woo oppa" khiến ai nấy hồ hết ngưỡng mộ.

Khu thương mại dịch vụ Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh