Mâm R3 Cho Ex 150 Cực Đẹp - Mâm R3 Exciter 150 Bản Zin Hàng Chính Hãng X1R

Ban sẽ muốn đổi khác diện mạo đến xe Exciter 150 của mình? bạn muốn xế yêu của bản thân mình trở đề nghị “chất” và tuyệt vời hơn? Mâm R3 đến Exciter 150 vừa bảo vệ chất lượng, vừa đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ và làm đẹp sẽ là sự việc lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Mâm r3 exciter 150 bản zin hàng chính hãng x1r

Exciter 150 là một trong những dòng xe được yêu mếm nhất hiện tại nay, nhất là giới trẻ. đời xe mang kiểu dáng thể thao thực sự tương xứng với tính bí quyết trẻ trung, khỏe khoắn mẽ. Vẫn càng tuyệt đối hơn nữa nếu bạn quyết định sàng lọc mâm R3 mang đến Exciter 150 để sử dụng.

Hình ảnh thực tế của sản phẩm

Tính năng nổi bật:

Việc sử dụng nguyên toàn bộ phần tử ZIN của xe làm cho xe của bạn trở đề nghị nhàm chán, giống quả như bao cái xe khác trên tuyến đường phố. Mâm R3 mang đến Exciter 150 giúp bạn có một diện mạo, góp xe của người sử dụng luôn nổi bật, ấn tượng trên phần đa khung đường, giúp cho bạn tự tin thể hiện phong cách riêng.

Không phải thoải mái và tự nhiên giữa một thị trường đa dạng mẫu mã các sản phẩm mâm xe thiết bị khác nhau, mà mâm R3 đến Exciter 150 vẫn luôn luôn được lựa chọn. Với hầu hết đặc tính nổi bật bảo đảm chất lượng cũng tương tự thiết kế ấn tượng, sản phẩm thỏa mãn nhu cầu mọi yêu thương cầu nghiêm ngặt nhất của công ty về một thành phầm chất lượng. Luôn làm ưa chuộng khách hàng.

Mâm xe được thiết kế, gia công tỉ mỉ và bỏ ra tiết bảo đảm độ an ninh cao cũng như góp phần tạo điểm nhấn cho xế cưng của bạn. Sản phẩm thuận lợi lắp đặt cơ mà không buộc phải chế nháo.

Hình hình ảnh sản phẩm khi được đính lên xe

Ưu điểm của sản phẩm:

Mâm R3 đến Exciter 150 có thiết kế lấy phát minh từ xe cộ sportbike R3 của Yamaha. Sản phẩm có thiết kế với các quá trình tối ưu tinh xảo. Luôn bảo đảm chất lượng, đưa về độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả những người sử dụng khi gia nhập giao thông.

Mâm R3 cho Exciter 150 mang đến sự thuận lợi với quá trình lắp ráp solo giản, nhanh lẹ mà không phải chế nháo. Sản phẩm mang về tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, mang đến cho xe cộ máy của khách hàng một dung mạo mới, vận hành uyển chuyển nhưng không hề kém phần khỏe khoắn mẽ giúp cho bạn có phần đa trải nghiệm hoàn hảo nhất trên đông đảo khung đường.

Xem thêm: Mua thắt lưng du lịch k2, salewa, blackyak, millet…, thắt lưng du lịch k2

Giá cả của thành phầm rất ưu đãi, cân xứng với gớm tế của công ty hiện nay. Sản phẩm bây chừ đang được bày chào bán tại Công Tuấn trên thị phần ngày nay.

Hi vọng những chia sẻ của shop chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm vào cho mình những thành phầm để tham khảo, trường đoản cú đó đạt được sự tuyển lựa về một sản phẩm bảo vệ chất lượng. Ví như còn bất kỳ thắc mắc làm sao về sản phẩm, hay mong muốn mua mâm xe thiết yếu hãng thì đừng e dè mà hãy liên hệ với shop chúng tôi nhé.

Mâm r3 dành riêng cho xe exciter 150 là một trong những dòng mâm xe độ rất rất được quan tâm hiện nay.

Mã SP:MEX002Giá bán:Liên hệ
Mua ngay

Để 1-1 hàng của bạn được xử lý ngay lập tức vui tươi GỌI hay NHẮN TIN!

Đặt hàng SHOPPE

Đặt sản phẩm LAZADA

Mâm độ xe pháo máy dành riêng cho xe exciter 150 có không ít loại bắt mắt, giá cả hợp lý, trong các số đó phải nhắc tới mâm R3.Mâm độ R3 có phong cách thiết kế đẹp mắt, cứng cáp chắn.

Mâm R3 ex 150 được sản xuất bằng gang đúc và màu sắc đều màu và những mẫu màu khác nhau cho mình lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình bộ âm yêu dấu để thêm phần đậm chất ngầu và cá tính cho exciter của doanh nghiệp nhé.

Mâm R3 mang đến Xe Exciter 150 rất Đẹp

decal XE MÁY DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe cộ MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI decal
DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN
DÁN PPF xe pháo HƠI - xe MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe cộ HƠI - xe MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM decal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe ĐỘ CHÚNG TÔI

◾️Chi nhánh 1:Số 139 QL13 - KP.Hòa lân 1 - phường Thuận Giao - TX. Thuận an - tỉnh bình dương (Xem đường đi)

◾️Chi nhánh 2:Số 17 - Đường D22 - KDC Vietsing - An Phú - TX. Thuận An - Bình Dương. (Xem đường đi)

CĂM - NIỀNG - VÀNH cho Xe Máy bao gồm Hãng Giá rất tốt Hiện Nay

Vành (niềng) xe vật dụng giá xuất sắc và đáng tin tưởng nhất hiện thời được Decal tỉnh bình dương phân phối toàn quốc giá thành rẻ với bảo hành.