MUA MÁY CẮT CỎ HONDA GX35 THÁI LAN ), MÁY CẮT CỎ HONDA GX35 (NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC)

Đề xuất
shopee.vn
truongtam.vn
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD)Giao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 24h
Miễn phí giao hàng nội thành
Giao hàng ngoại thành trong vòng: Theo thời gian của vn POSTChi phí phục vụ ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; việt nam POST+ 25 thành phầm cùng shop
lazada.vn
tiki.vn
dienmaytonghopmiennam.com
Nơi bán: To&#x
E0;n Quốc, H&#x
E0; Nội, Hồ Ch&#x
ED; Minh, +1 tỉnh th&#x
E0;nh kh&#x
E1;c
Máy giảm cỏ Honda GX-35 là thành phầm chính hãng Honda đất nước xinh đẹp thái lan được cung cấp theo technology tiên tiến, đảm bảo an toàn chất lượng tốt. Sản phẩm đang cực kỳ được người sử dụng tin dùng bởi bản lĩnh ưu việt, sử dụng động cơ Honda mà giá thành lại rất đề xuất chăng cân xứng với túi tiền người Việt Nam.

Bạn đang xem: Máy cắt cỏ honda gx35 thái lan

Máy giảm cỏ di động cầm tay Honda GX-35 chuyên dùng để làm cắt các loại cỏ từ bỏ thảm cỏ, cỏ dạng cây, cỏ dạng dây leo, cỏ thấp, cỏ cao, cỏ gai,... Tuỳ vào từng nhiều loại cỏ mà chúng ta chọn năng suất lớn nhỏ dại phù hợp để cắt cho kết quả mà vẫn bảo vệ độ bền của máy. Thành phầm lý tưởng trong các ngành cảnh sắc đô thị, môi trường,... Chuyên dùng để làm cắt tỉa cỏ ở các sân vườn, trang trại, sẩn cỏ đá banh, lề đường tp góp phần đặc biệt trong việc đảm bảo và giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp. Đặc điểm Sản phẩm:- Máy cắt cỏ Honda GX35 được thiết kế theo phong cách vừa gọn, trọng lượng tương đối nhẹ, thuận tiện cho vấn đề di chuyển, bảo quản. Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại dễ bắt mắt người nhìn.- Vỏ máy được chế tạo từ chất liệu cao cấp cứng cáp, độ bền cao, chịu được lực, chịu được nhiệt, chịu được tác động lúc va chạm vào quá trình làm việc. Tránh bị rỉ sét với oxy hoá. Giúp sản phẩm bền lâu trong điều kiện môi trường khác nhau.- hiệu suất 1KW chuyển động mạnh mẽ, giúp cho các bước cắt cỏ 1 cách thuận lợi và nhanh chóng. Bao gồm động cơ Honda GX 35 giúp lắp thêm khoẻ cơ mà vẫn bảo đảm êm ít tiếng ồn.- thứ được vật dụng mô tơ bao gồm độ bền cao, chạy êm giúp máy làm cho viêc ổn định, đạt hiệu suất quá trình tối đa.- với bình xăng sẽ được cải tiến nên giúp tiết kiệm nhiên liệu rộng so với thành phầm trước đây. Sản phẩm công nghệ khởi cồn dễ nổ, thao tác dễ dàng.- bắt buộc cắt cỏ phòng rung, bảo đảm an toàn chống mỏi tay khi sử dụng lâu. Thiết kế có quai đeo vai giúp chúng ta cũng có thể dễ gửi khi cắt dễ dàng và xúc cảm thoải mái, kiêng mệt nhọc.
Những xem xét khi áp dụng máy cắt cỏ cầm tay Honda GX35
- Không thực hiện máy trong đơn vị kín.- áp dụng máy nơi cách xa các chất dễ nổ và cháy ít tuyệt nhất 1m.- ko được châm xăng lúc máy đang chạy hay đang khởi động.- không được châm xăng tràn ra ngoài.- phải mặc đồ bảo hộ khi quản lý máy.- không nên để lưỡi giảm va đụng vào vật dụng cứng trong quá trình cắt.- khu vực vực vận hành máy phải cách xa tín đồ và thiết bị trong bán kính 15m.- ko được chạm vào lưỡi giảm khi sản phẩm chưa xong xuôi quay.- không khởi hễ máy lúc phát hiện hư hỏng tuyệt lỏng ốc.

Xem thêm: Review Son Black Rouge A01 Là Màu Gì, Son Black Rouge A01 Strawberry Red Màu Đỏ Dâu

Máy cắt cỏ đeo sườn lưng Mitsubishi MC-43B

Máy cắt cỏ di động cầm tay Honda GX-35 là thành phầm chính hãng Honda Thái Lan được cung ứng theo technology tiên tiến, đảm bảo an toàn chất lượng tốt. Thành phầm đang rất được người tiêu dùng tin cần sử dụng bởi kỹ năng ưu việt, sử dụng động cơ Honda mà giá cả lại rất cần chăng phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

Ứng dụng:

Máy cắtcỏ cầm tay Honda GX-35 chuyên cắt các loại cỏ trường đoản cú thảm cỏ, cỏ dạng cây, cỏ dạng dây leo, cỏ thấp, cỏ cao, cỏ gai,... Tuỳ vào từng một số loại cỏ mà các bạn chọn hiệu suất lớn nhỏ tuổi phù phù hợp để cắt cho tác dụng mà vẫn bảo đảm độ bền của máy. Thành phầm lý tưởng trong số ngành cảnh sắc đô thị, môi trường,... Chuyên dùng làm cắt tỉa cỏ ở các sân vườn, trang trại, sẩn cỏ đá banh, lề đường thành phố góp phần đặc biệt trong việc đảm bảo và duy trì gìn môi trường thiên nhiên xanh không bẩn đẹp.

Đặc điểm Sản phẩm:- Máy cắt cỏ di động Honda GX35 thiết kế vừa gọn, trọng lượng kha khá nhẹ, dễ dãi cho việc di chuyển, bảo quản. Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại dễ bắt mắt người nhìn.- Vỏ máy được chế tạo từ làm từ chất liệu cao cấp cứng cáp, độ bền cao, chịu được lực, chịu được nhiệt, chịu được tác động lúc va chạm trong quá trình làm việc. Kị bị rỉ sét với oxy hoá. Giúp sản phẩm bền lâu trong điều kiện môi trường thiên nhiên khác nhau.
- Công suất 1KW hoạt động mạnh mẽ, góp cho quá trình cắt cỏ một cách thuận lợi và cấp tốc chóng. Tất cả động cơ Honda GX 35 giúp đồ vật khoẻ mà lại vẫn bảo đảm an toàn êm ít tiếng ồn.

- thứ được trang bị mô tơ gồm độ bền cao, chạy êm góp máy làm viêc ổn định định, đạt hiệu suất công việc tối đa.- cùng với bình xăng đã được cải tiến nên giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu hơn so với thành phầm trước đây. Vật dụng khởi cồn dễ nổ, làm việc dễ dàng.- bắt buộc cắt cỏ chống rung, đảm bảo chống mỏi tay khi thực hiện lâu. Kiến thiết có quai treo vai giúp chúng ta cũng có thể dễ đưa khi cắt thuận lợi và cảm xúc thoải mái, né mệt nhọc.

Những chú ý khi thực hiện máy cắt cỏ di động cầm tay Honda - Không sử dụng máy trong nhà kín.- thực hiện máy nơi biện pháp xa các chất dễ nổ và cháy ít tốt nhất 1m.- không được châm xăng lúc máy đang làm việc hay sẽ khởi động.- ko được châm xăng tràn ra ngoài. - bắt buộc mặc đồ bảo lãnh khi quản lý máy.- không nên để lưỡi cắt va chạm vào đồ vật cứng trong quá trình cắt.- khu vực vận hành máy buộc phải cách xa tín đồ và trang bị trong bán kính 15m.- không được đụng vào lưỡi giảm khi thiết bị chưa dứt quay.- không khởi hễ máy lúc phát hiện hư hỏng xuất xắc lỏng ốc.