Bảng Nhiệt Độ Ấp Trứng Bồ Câu Đầy Đủ, Hướng Dẫn Ấp Trứng Chim Bồ Câu Đầy Đủ

Nếu bà nhỏ nông dân đang chưa chũm được kỹ thuật ấp trứng chim tình nhân câu thì các thông tin dưới đây hoàn toàn có thể giúp ích đến bà con.

Bạn đang xem: Nhiệt độ ấp trứng bồ câu

Bồ câu là giữa những loại thiên cầm được rất nhiều gia đình lựa chọn nuôi bởi các giá trị tài chính cao mà loại vật nuôi này có lại. Tuy vậy trong tự nhiên, xác suất trứng người yêu câu được bố mẹ chim ấp nở thành công xuất sắc rất thấp, rất có thể mỗi lần chỉ được nở trường đoản cú 1-2 con, điều đó làm giảm kết quả kinh tế. Chính vì thế, rất nhiều hộ nông dân đang lựa chọn áp dụng máy ấp trứng nhằm tăng phần trăm nở thành công xuất sắc con như thể chim người thương câu.Tuy nhiên, với tiến trình ấp nở đặc biệt, cho nên việc để trứng nở thì dễ, nhưng làm sao để mọi con giống nở được đa số phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe thì bà bé nông dân cần chú ý những vấn đề sau đây.

Kinh nghiệm chọn cài máy bắt vít cầm cố tay

Top 3 thứ xới đất Oshima Nhật phiên bản tốt nhất để sở hữ hiện nay

Máy xới đất gắng tay: mọi điều cần lưu ý khi mua

TOP 3 đồ vật xới đất mini Honda giá bán rẻ, unique tốt cho năm 2021

Máy xới đất di động HC-50 có giỏi không? Giá từng nào tiền?

Giá đồ vật nén khí Puma từng nào tiền? Có nên chọn mua không?

Tìm đọc về máy bóc tách vỏ lạc - đậu phộng

Những điều cần lưu &#x

Kinh nghiệm cài m&#x
E0;, gia cầm c&#x
F4;ng nghiệp tốt nhất

Trứng người yêu câu nở sau từng nào ngày ấp là thắc mắc của tương đối nhiều bà bé khi mới tò mò về nghệ thuật ấp trứng bồ câu. Để trả lời thắc mắc này, chính là tùy vào unique trứng chim ý trung nhân câu giống. Nhiệt độ ấp trong vật dụng ấp trứng là yếu đuối tố máy hai. Ngoài ra cách ấp trứng khác biệt sẽ làm thời hạn nở của trứng chim bồ câu cũng không giống nhau. Nếu một hoặc nhiều trong số yếu tố trên không được bảo đảm an toàn cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian nở của trứng. Trong trường hợp này, bà con cần chú ý điều chỉnh để trứng chim bồ câu nở vào ngày nhất gồm thể. Giả dụ trứng chim ý trung nhân câu nở nhanh chóng quá tốt nở muộn quá mọi sẽ khiến cho chim non bị dị tật, sức khỏe yếu hoặc nặng nề nuôi. Vì chưng đó, trong nội dung bài viết này thiết bị Ấp Trứng Tuyên quang quẻ sẽ cùng bà con chăn nuôi chim bồ câu phân tích các yếu tố liên quan đến thời gian ấp của chim bồ câu.

Trứng ý trung nhân câu nở sau bao nhiêu ngày ấp

Nếu bà nhỏ ấp trứng chim nhân tình câu chuẩn kỹ thuật và các bước thì trứng đang nở chuẩn chỉnh vào ngày lắp thêm 17 ngày. Thời hạn một ngày tính là 1 trong những ngày một tối (24 giờ). Bởi đó, ví như bà bé cho trứng vào máy ấp cơ hội 12 giờ đồng hồ ngày từ bây giờ thì đúng 12 giờ đồng hồ 17 bữa sau mới được tính là tròn 17 ngày.

Theo lý thuyết, trứng người yêu câu nở sau 17 ngày ấp. Nếu trứng chim bồ câu nở trước thời gian ngày 17 được coi là trứng nở sớm và trứng nở sau ngày 17 được đánh giá trứng nở muộn. Mặc dù nhiên, giả dụ bà nhỏ ấp trứng người tình câu bằng máy ấp trứng. Thời hạn trứng nở thường vào ngày thứ 16 mang lại ngày trang bị 18. Vày vậy, ví như bà nhỏ ấp trứng chim người yêu câu bằng máy thì thời hạn nở của trứng trước thời điểm ngày 16 là nở sớm và sau ngày 18 là nở muộn.

Xem thêm: 6 cách đắp mặt nạ cám gạo nghệ da trắng lên tone, cách sử dụng mặt nạ bột cám gạo làm trắng da

Một vài xem xét giúp trứng chim tình nhân câu nở đúng ngày

Dù trứng người thương câu nở sớm hay muộn thì sức khoẻ của chim non phần đa bị ảnh hưởng. Chim tình nhân câu non nở nhanh chóng hoặc nở muộn thường sẽ ảnh hưởng các dị tật. Những dị tật rất có thể xuất hiện tại như khèo chân, mỏ vẹo, lòng đỏ chưa chuyển hoá hết. Nếu như chim non không trở nên dị tật thì cũng có sức khỏe yếu, cực nhọc nuôi với thường chậm chạp lớn. Vày đó, để đảm bảo chim tương đương có unique tốt thì bà bé chăn nuôi nên chú ý để trứng nở đúng ngày. Sau đó là một vài để ý khi ấp trứng người yêu câu sử dụng máy Ấp Trứng Tuyên Quang góp trứng chim ý trung nhân câu nở đúng ngày:

Hiểu hiểu ra kỹ thuật ấp trứng người tình câu sử dụng máy ấp trứng

Cho dù ấp trứng nhân tình câu sử dụng máy hay ấp trứng ý trung nhân câu thoải mái và tự nhiên thì bà con nên hiểu rõ kỹ thuật ấp trứng chim người yêu câu trước khi tiến hành ấp.

Xếp trứng vào khay đảo trứng đúng kỹ thuật

Đối với các loại đồ vật ấp trứng trên thị phần hiện nay. Fan ta xếp trứng vào khay theo phép tắc là phần đầu to lớn của trứng hướng lên trên, đầu nhỏ dại hướng xuống dưới. Khi bà bé ấp trứng bằng máy Ấp Trứng Tuyên Quang. Bà con nên chú ý đặt trứng mới ở khay dưới và gửi dần trứng lên khay trên sẽ sở hữu được tỉ lệ trứng nở xuất sắc hơn.

Xử lý khi trứng chim người yêu câu nở sớm

Nguyên nhân trứng nở nhanh chóng thường vì nhiệt độ trong những khi ấp trứng cao hơn mức tiêu chuẩn. Mức nhiệt độ chuẩn nhất để ấp trứng người tình câu là tự 37,3 – 37,5 độ C. Khi ánh sáng trong buồng ấp trứng bị cao hơn mức 37,5 độ C. Lúc ấy sẽ xuất hiện thêm hiện tượng trứng chim sẽ nở sớm. Khi phát hiện trứng nở sớm, bà con chỉ cần điều chỉnh sức nóng độ của sản phẩm ấp trứng bớt 0,1 – 0,2 độ là trứng đã nở ngay cạnh ngày hơn.

Xử lý khi trứng chim nở muộn

Tương tự như trường phù hợp trứng nở sớm tuy nhiên trứng nở muộn là do nhiệt độ trong những khi ấp thấp hơn mức nhiệt độ ấp tiêu chuẩn. Lúc trứng nở muộn sau ngày 17, bà con nên tăng ánh nắng mặt trời từ 0,1 – 0,2 độ C sẽ giúp trứng chim nhân tình câu nở nhanh hơn.

Với những chăm chú trên, bà bé đã biết trứng bồ câu nở sau bao nhiêu ngày ấp. Đồng thời biết phương pháp xử lý lúc trứng chim tình nhân câu nở sớm, nở muộn. Cửa hàng chúng tôi rất quan tâm đến trải nghiệm của bà nhỏ – với rất muốn nghe thêm về quan tâm đến và tay nghề của bà con. Bà con hãy đăng chúng trong phần comment dưới đây hoặc tham gia bàn bạc tại Fanpage của máy Ấp Trứng Tuyên Quang.