Link Xem Trực Tiếp U19 Việt Nam, Trực Tiếp: U19 Việt Nam

FPT Play là đơn vị phát sóng trực tiếp giải đấu U19 thế giới Thanh Niên 2022, những trận đấu cũng rất được phát trực tiếp bên trên kênh You
Tube FPT Play cùng VFF.

Bạn đang xem: Trực tiếp u19 việt nam

Đội tuyển U19 nước ta (Ảnh: VFF)

Đội tuyển chọn U19 việt nam sẽ chạm mặt đội U19 Thái Lan tại giải soccer U19 thế giới vào lúc 18 tiếng 30 ngày 9/8.

Giải U19 quốc tế tổ chức tại bình dương từ 5-11/8 với sự góp khía cạnh của U19 Thái Lan, Myanmar cùng Malaysia. Giải được tổ chức theo thể thức vòng tròn, 2 đội du lịch nhất đã giành quyền vào tầm thường kết.

Do đang giành được 6 điểm qua 2 lượt trận, U19 Việt Nam của đào tạo và huấn luyện viên Đinh nạm Nam đang sớm giành quyền vào thông thường kết. U19 Thái Lan đã sở hữu 4 điểm còn U19 Malaysia bắt đầu sở hữu 1 điểm, U19 Myanmar chưa giành được điểm số nào.

FPT Play là đơn vị chức năng phát sóng thẳng giải đấu U19 quốc tế Thanh Niên 2022, những trận đấu cũng rất được phát trực tiếp trên kênh You
Tube FPT Play cùng VFF.

(Vietnam+)
U19 Việt Nam
U19 Thái Lan
Link coi trực tiếp
FPT Play
Video trơn đá

kiêng người thiếu nữ sang đường bất cẩn, xe ôtô đâm vào nhà dân" />

Tránh người phụ nữ sang đường bất cẩn, xe oto đâm vào trong nhà dân

Phòng ko Ukraine phun cháy UAV "quân mình" trên bầu trời Kiev

Lái xe xoay đầu trên cao tốc còn tỏ thể hiện thái độ nghênh ngang" />

Lái xe quay đầu trên cao tốc còn tỏ cách biểu hiện nghênh ngang

Góc quay bắt đầu về vụ UAV Ukraine tấn công dinh thự Tổng thống Nga Putin

Cổ động viên PSG biểu tình đòi tống cổ Messi ngoài Paris" />

Cổ cổ vũ PSG biểu tình đòi tống cổ Messi khỏi Paris

quảng cáo

Có thể chúng ta quan tâm

Thứ trưởng bộ Y tế Nguyễn ngôi trường Sơn nghỉ hưu trước tuổi

Giao thông

Lý giải vì sao chậm tiến độ dự án sân bay Long Thành

Môi trường

Sau lần nắng thừa mốc định kỳ sử, mon Năm lại xảy ra không khí lạnh

Chủ tịch nước để hoa tại biển Tưởng niệm bác Hồ ở hà thành London

Napoli giành chức vô địch Serie A sau 33 năm dài ngóng đợi

Napoli đã xác nhận trở thành nhà vô địch Serie A mùa giải 2022-23 sau trận hòa Udinese ngơi nghỉ vòng 33, qua đó ngừng 33 năm dài mong chờ kể từ khi đăng quang quẻ lần ngay sát nhất vào thời điểm năm 1990.

Vượt qua U19 Sông Lam Nghệ An, U19 Đông Á Thanh Hóa đăng quang vô địch

Trên Sân chuyển động tỉnh Tây Ninh, team U19 Đông Á Thanh Hóa sẽ vượt qua U19 Sông Lam nghệ an với tỷ số 1-0 nhằm lần thứ nhất giành chức vô địch Giải đá bóng U19 Quốc gia.

Xem thêm: Nguồn gốc, ý nghĩa lễ giáng sinh 25/12, ý nghĩa, nguồn gốc của ngày lễ giáng sinh 25/12

SEA Games 32: U22 việt nam thả lỏng trước 2 trận mong then chốt

Ngày 4/5 là một trong những ngày tương đối thoải mái của Đội tuyển chọn U22 việt nam tại Phnom Penh lúc HLV trưởng Philippe Troussier dành riêng trọn một ngày dài chỉ để những cầu thủ tập gym và thực hiện hồi phục làm việc bể bơi.

SEA Games 32: Đội tuyển bóng đá Nữ nước ta quyết tâm vượt qua Myanmar

Trung vệ trần Thị Thúy Nga phân tách sẻ: “Myanmar cùng Philippines là hai kẻ địch rất mạnh. Mặc dù nhiên, Đội tuyển Nữ việt nam sẽ quyết trung tâm giành thắng lợi trước hai kẻ thù này."
Cổ cổ vũ PSG biểu tình đòi tống cổ Messi ngoài Paris">Bóng đá

Cổ cổ vũ PSG biểu tình đòi tống cổ Messi ngoài Paris

Hàng trăm cổ động viên Paris Saint-Germain đã triệu tập trước trụ sở câu lạc bộ đòi tống cổ khôn xiết sao Lionel Messi khỏi Paris sau khi siêu sao này tự ý sang Saudi Arabia có vấn đề riêng.
Vietnamplus
Sở hữu trí tuệ
Quy định sử dụng
RSSHỗ trợ
TTXVNDịch vụ tin
Liên hệ
gmail.comCấm xào luộc dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản.
Phát triển bởi vì e
Pi Technologies, JSC.

18 giờ 30 từ bây giờ trên sân bình dương , U.19 việt nam chạm trán U.19 Malaysia ở bình thường kết giải U.19 giải U.19 thế giới Thanh Niên 2022. Trận đấu tiềm ẩn hấp dẫn, lôi cuốn sự vồ cập của bạn hâm mộ.

Nhằm tạo điều kiện đến người hâm mộ đến xem trực tiếp tại sân, cổ vũ mang lại U.19 Việt nam giới cùng các đội thi đấu, Ban tổ chức giải U.19 quốc tế bạn trẻ mở cửa miễn phí các khán đài A2, A3, B, C, D (riêng khán đài A1 giành cho vé mời) tất cả những trận đấu tại giải tức thì cả trận bình thường kết.

U.19 Việt phái nam quyết vai trung phong đăng quang quẻ trên sảnh nhà

NGỌC DƯƠNG

U.19 Việt phái mạnh tái đấu với đối thủ nhiều duyên nợ là U.19 Malaysia ở tầm thường kết. Ở giải U.19 Đông nam Á trong tháng trước, U.19 Malaysia thắng U.19 Việt nam giới 3-0 ở phân phối kết sau đó lên ngôi vô địch. Ở vòng loại giải U.19 quốc tế giới trẻ lần này, U.19 Việt nam giới “đòi nợ” thành công bằng cú ngược dòng giành chiến thắng 2-1 ở phút bù giờ.

Tiền đạo Nguyễn Quốc Việt (trái) hứa hẹn tỏa sáng ở trận bình thường kết

NGỌC DƯƠNG

Cả U.19 Việt phái nam lẫn U.19 Malaysia đều tất cả khá nhiều sự cố đổi lực lượng so với giải U.19 Đông nam giới Á vừa qua với mục tiêu cọ xát, thử nghiệm đội hình nhằm chuẩn bị mang đến vòng loại U.20 châu Á vào tháng 9 tới. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam thuộc U.19 Malaysia xứng đáng góp mặt ở bình thường kết nhờ thể hiện phong độ tốt. Cả HLV 2 đội đều bày tỏ quyết trung tâm chơi trận chung kết cống hiến, phô diễn hết khả năng.

U.19 Malaysia là đối thủ nặng nề chịu với U.19 Việt nam ở tầm thường kết

NGỌC DƯƠNG

Người hâm mộ không có điều kiện đến sân có thể coi trực tiếp qua FPT Play với đường link sau: https://fptplay.vn/the-thao. Báo Thanh Niên cũng trực tiếp trận đấu này tại You
Tube Thể thao 360: