5 "Bóng Hồng" Trong Đời Trường Giang Và Bạn Gái Nhân Kỷ Niệm Ngày Cưới

hồ hết khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương của ""Mười khó"" ngôi trường Giang bên con gái đầu lòng khiến bão mạng xã hội. Đây là đầu tiên nam danh hài chủ động khoe chính diện khuôn mặt của bé.

Sinh ra trong gia đình có bố là danh hài, MC nổi tiếng còn mẹ là nữ diễn viên đình đám, nhỏ bé Destiny - ái nữ nhà Trường Giang cùng Nhã Phương được nhiều khán giả yêu mến. Sau gần 1 năm giấu kín, vợ chồng ""Mười khó"" ni đã thoải mái phân tách sẻ những khoảnh khắc cận góc nghiêng cùng biểu cảm đáng yêu thương của nhóc tỳ.

Bạn đang xem: Trường giang và bạn gái

Mới đây, loạt ảnh Trường Giang mang lại ái nữ cải trang thành ""Mười khó nhí"" cực kỳ nhí nhố đã gây bão mạng xã hội. Lần đầu tiên phái mạnh danh hài chủ động đăng ảnh bao gồm diện khuôn mặt ngày còn nhỏ bé của Destiny trước công bọn chúng và hào hứng khoe: ""Đệ tử của tui đây nè"". Có thể thấy, nhãi ranh tỳ có làn da trắng, đôi môi chúm chím xinh như búp bê. Đặc biệt, người hâm mộ nhận ra đôi mắt to lớn tròn của Destiny đích thị là ""sao y bản chính"" của mẹ Nhã Phương.

Xem thêm: Bật mí cách làm chân gà rut xuong ngâm sả ớt, chân gà rút xương sả ớt

Trường Giang và đàn bà cùng cải dạng thành "Mười khó" - nhân vật gắn với nam danh hài trên sân khấu

Nhóc tỳ tất cả khuôn mặt xinh xắn với đôi mắt đẹp giống mẹ Nhã Phương

Từ nhỏ, Destiny cũng bộc lộ năng khiếu hài hước, biểu cảm tinh nghịch giống bố

Hiện tại, nhóc tỳ bên Trường Giang - Nhã Phương được gần 3 tuổi. Ngoài thời gian làm cho việc, nam danh hài đích thân nấu ăn với đưa rước đàn bà đi học.

Nhã Phương cho biết trẻ ranh tỳ rất thân thiết với Trường Giang, nhiều thời gian mẹ như ""người vô hình"". Phái mạnh danh hài cũng thừa nhận cuộc sống gồm rất nhiều thay đổi từ lúc trở thành bố bỉm.

Con gái Trường Giang hiện tại đã gần 3 tuổi và trở thành ranh con tỳ hot bên trên mạng buôn bản hội

Gia đình thỏa mãn của Trường Giang - Nhã Phương sau 4 năm kết hôn

Vợ ông xã Trường Giang, Nhã Phương thực hiện tập ảnh tình tứ kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Đặc biệt, đó cũng là lần riêng biệt cặp đôi dữ thế chủ động khoe diện mạo bé gái nhỏ dại Destiny.

25.9.2022 là kỷ niệm 4 năm ngày cưới của cặp đôi nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương. Nhân dịp đặc biệt này, vợ chồng Trường Giang đã cùng mọi người trong nhà thực hiện bộ ảnh khôn cùng tình tứ. Mặc dù khá bận rộn với lịch trình riêng biệt nhưng Trường Giang và Nhã Phương đều cố gắng thu xếp để chụp ảnh gia đình, cùng cả nhà lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc trên chặng đường hôn nhân. Nhã Phương mang đến biết cô luôn thích lưu lại hình ảnh trong những dịp đặc biệt của gia đình.

mạnh bi

Trường Giang cùng Nhã Phương trông như đôi vợ chồng son trong bộ ảnh mới. Cặp đôi tất cả nhiều cử chỉ lãng mạn dành riêng cho đối phương. Giữa không khí thiên nhiên xanh mát của đơn vị vườn, gia đình Trường Giang - Nhã Phương cùng nhau dạo bước, đạp xe giỏi vui đùa trên kho bãi cát trắng.

mạnh bi

Đặc biệt, bộ ảnh bao gồm sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Destiny - phụ nữ Trường Giang, Nhã Phương. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng danh hài chủ động khoe con gái với công chúng. Trước đây, Nhã Phương từng chia sẻ cô muốn giữ nguyên sự tinh khôi, vô ưu đến tuổi thơ của phụ nữ nên ko muốn khoe hình ảnh nhỏ quá rầm rộ, biến bé thành trung ương điểm chú ý. Gần đây, cặp đôi đã cởi mở hơn khi cho nhỏ xíu Destiny xuất hiện trong một số đoạn phim livestream, vlog của gia đình. Tuy nhiên, nhỏ nhắn thường chỉ xuất hiện chớp nháng hoặc để lộ một phần gương mặt trước ống kính sản phẩm công nghệ ảnh

mạnh bi

Vợ chồng Trường Giang hy vọng con gái có những trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ cùng bố mẹ. Đó cũng là lí vì chưng vì sao lúc xây dựng cơ ngơi riêng, Trường Giang rất chú trọng bố trí những khoảng không gian xanh, khu vực vui chơi để đàn bà nhỏ được tự do nô đùa, tò mò thiên nhiên. Nhã Phương từng tiết lộ phụ nữ cô rất lanh lợi, sống tình cảm. Đặc biệt, Destiny còn được thừa hưởng khiếu hài hước của ba

mạnh bi

Địa điểm cơ mà Trường Giang, Nhã Phương chọn để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới cũng đó là Nhà trọ Destiny, nơi ở vườn của gia đình được đặt theo tên đàn bà cặp đôi.

mạnh bi

Sau lúc sinh đàn bà Destiny, Nhã Phương được nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc thăng hạng. Nhã Phương từng trung khu sự cô gia hạn được tinh thần tích cực, lạc quan tiền cũng nhờ vào công lớn của Trường Giang. Nữ diễn viên thổ lộ ông xã là người rất yêu thương gia đình, luôn luôn chăm sóc mẹ con cô kĩ lưỡng

mạnh bi

Sau 4 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương vẫn rất mặn nồng. Cặp đôi luôn đồng hành bên nhau trong mọi dự án. Cặp sao còn thường xuyên mặc đồ đôi, dành riêng cho nhau những cử chỉ lãng mạn như thời điểm mới yêu. Bởi vì thế, Trường Giang - Nhã Phương được xem như một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt