HƯỚNG DẪN UP ROM GỐC CHO LG G3 CAT6 F460 L/S/K, HƯỚNG DẪN UP ROM STOCK 6

Sau update android 6.0 cho LG G4 thì ni nhà sản xuất đã luôn ghi nhớ ra bản cập nhật app android 6.0 mang lại lg G3 cat 6. Thêm nhiều tính năng được cải thiện và tương đối nhiều các nâng cấp khác trên phiên bản cập nhật bắt đầu này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom gốc cho lg g3 cat6 f460 l/s/k

Hôm ni mình sẽ hướng dẫn chúng ta nâng cấp dòng l
G G3 cat 6 (F460)

Trước khi tiến hành Up ROM ta cần chuẩn bị cũng như lưu ý một số máy sau:

chất vấn lại tin tức máy để biếtchính xác mã máylàF460S/L/K,để biết thông tin máyta rất có thể xemtrong
Settings>About Phone>Model Numberhoặc xem mặt bên phía trong dưới sạc ở đằng sau máy pin sạc trong điện thoại cảm ứng thông minh khi Flash nên ở tại mức trên15% Chỉ sử dụng tài liệu được didongthongminh cung cấp, sử dụng dữ liệu ngoài nếu xảy ra tình trạng Brick,mất
Fastboot,didongthongminh sẽ không chịu nhiệm vụ Tool LGUP để triển khai Flash với dạng file .kdz hoặc .tot​​​

​​Chú ý: Nên chủ động sao lưu toàn thể dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn…trước khi thực hiện Up ROM kiêng trường hợp khủng hoảng rủi ro mất mát.

Bước 1:Trên đồ vật tính: sau khi tải file Tool bên trên về ta mở ra setup lần lượt như sau:

Cài đặt File mang tên làLGUP_8974_DLL_Ver_0_5_CODEFIREtrước. Sau khi cài chấm dứt ta liên tiếp cài tệp tin còn lại có tên làLGUP_Install_Ver_1_14_3

Bước 2: Trên điện thoại : Ta tắt hẳn nguồn sản phẩm hoặc tháo pin ra thêm lại. Tiếp theo sau đè nút Volume Up ( Tăng âm thanh ) rồi kết nối điện thoại thông minh với máy tính thông qua cable USB. Chờ cho tới khi vào đến chính sách Download như hình dưới thì thả tay ra.

Bước 3: Mở Tool LGUP vừa cài đặt khi nãy lên. LGUP sẽ auto nhận ra thiết bị và hiện toàn bộ thông tin trường đoản cú cổng COM, tên phiên bạn dạng và trạng thái

Lưu ý:Một số thiết bị G3 F460có thể không được LGUP nhận biết hoặc báo lỗi mã sản phẩm thì ta xóa hẳn LGUP đi rồi cài đặt lại, đưa thiết bị của bạn về bạn dạng stock rồi test lại.

Bước 4:Tới phía trên ta sẽ có hai chọn lựa để setup :

1.Upgrade Lựa chọn theo cách này sẽ làtừ phiên phiên bản Lollipop lúc này nâng cấplên phiên phiên bản Marshmallow mà không bị mất dữ liệu. Giống với hình trang bị OTA ( over the air )

2.Refurbish Lựa chọn theo phong cách này thì toàn thể dữ liệu người tiêu dùng và dữ liệu bộ nhớ trong có khả năng sẽ bị làm sạch sẽ trắng. Mình răn dạy nên áp dụng cách này để bản ROM được chuyển động ổn định nhất.

Bước 5: Sau khi chọn 1 trong hai cách để Flash thì ta trỏ vào cuối của mục file Path để tìm đến File Firmware mà vừa nãy tải.

Xem thêm: Những cuốn sách về tâm lý học hay nhất (update 2022), top 14 cuốn sách tâm lý làm chủ bản thân hay nhất

Sau update android 6.0 mang đến LG G4 thì nay nhà cấp dưỡng đã không bao giờ quên ra phiên bản cập nhật apk 6.0 đến lg G3 mèo 6. Thêm nhiều tính năng lạ và tương đối nhiều các nâng cấp khác trên bản cập nhật new này.

Kiểm tra lại tin tức máy nhằm biếtchính xác mã máylàF460S/L/K,để biết thông tin máyta rất có thể xemtrong
Settings>About Phone>Model Numberhoặc xem mặt phía bên trong dưới sạc ở ẩn dưới máy
Pin trong điện thoại khi Flash nên ở tại mức trên15%Chỉ sử dụng dữ liệu được apk Blog Việt cung cấp, sử dụng dữ liệu ngoài nếu xẩy ra tình trạng Brick,mất
Fastboot,Android Blog Việt sẽ không còn chịu trách nhiệm
Tool LGUP để triển khai Flash với dạng file .kdz hoặc .tot​​​
​​Chú ý: Nên dữ thế chủ động sao lưu toàn bộ dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn...trước khi thực hiện Up ROM kị trường hợp khủng hoảng mất mát.
TOOL:http://www.fshare.vn/file/1P5D5BV8986V
F460S:http://pkg02.xcdn.gdms.lge.com/dn/downloader.dev?file
Key=FW58O5A33204A27E28A5INH/F460S30c_00_1223.kdz
F460L:http://pkg02.xcdn.gdms.lge.com/dn/downloader.dev?file
Key=FW58GIV332DMALA6B9A5M7D/F460L30c_00_1223.kdz
F460K:http://pkg02.xcdn.gdms.lge.com/dn/downloader.dev?file
Key=FW58ZWI332UKA18C98A5ZPT/F460K30c_00_1223.kdz

Bước 1:Trên lắp thêm tính: sau khoản thời gian tải file Tool phía bên trên về ta mở ra setup lần lượt như sau:Cài để File mang tên làLGUP_8974_DLL_Ver_0_5_CODEFIREtrước. Sau khoản thời gian cài xong xuôi ta liên tiếp cài file còn lại mang tên làLGUP_Install_Ver_1_14_3

Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng : Ta tắt hẳn nguồn đồ vật hoặc cởi pin ra gắn thêm lại. Tiếp theo sau đè nút Volume Up ( Tăng âm lượng ) rồi kết nối điện thoại cảm ứng với laptop thông qua cable USB. Chờ cho đến khi vào đến chính sách Download như hình dưới thì thả tay ra.

Bước 3: Mở Tool LGUP vừa download khi nãy lên. LGUP sẽ tự động hóa nhận ra thiết bị cùng hiện tổng thể thông tin từ cổng COM, thương hiệu phiên bạn dạng và trạng thái

Lưu ý:Một số đồ vật G3 F460có thể ko được LGUP phân biệt hoặc báo lỗi model thì ta xóa hẳn LGUP đi rồi thiết lập lại, gửi thiết bị của người sử dụng về phiên bản stock rồi thử lại.

1.Upgrade
Lựa chọn theo phong cách này đã làtừ phiên phiên bản Lollipop bây giờ nâng cấplên phiên bản Marshmallow mà vẫn tồn tại dữ liệu. Như là với hình máy OTA ( over the air )
2.Refurbish
Lựa chọn theo cách này thì tổng thể dữ liệu người dùng và dữ liệu bộ nhớ trong có khả năng sẽ bị làm sạch sẽ trắng. Mình khuyên nhủ nên áp dụng cách này để bản ROM được hoạt động ổn định nhất.
Bước 5: Sau khi lựa chọn một trong hai cách để Flash thì ta trỏ vào thời điểm cuối của mục file Path để tìm đến File Firmware nhưng vừa nãy tải.