GIÁ RẺ NHẤT

Thông số kỹ thuật Ghế học sinh nâng hạ chiều cao cho bé SP6837:

– Mã sản phẩm: SP6837– Chất liệu: Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, bề mặt phủ Melamin chống sước.– Kích thước: C800 x D360 x S460 (mm)– Xuất sứ: IDP Home – Việt Nam.

Bạn đang xem: Ghế nâng hạ chiều cao

=> Quý khách vui lòng đặt hàng tại sàn thương mại Shopee:

=> nhấp vào liên kết tới Shopee: https://shopee.vn/idphome768

Ghế học sinh nâng hạ điều chỉnh chiều cao cho bé SP6837

Thông số kỹ thuật Ghế học sinh nâng hạ chiều cao cho bé SP6837:

=> IDP Home nhận thiết kế thi công trọn gói theo yêu cầu.

Hình ảnh chi tiết Ghế học sinh nâng hạ chiều cao cho bé SP6837:

Ghế học sinh nâng hạ chiều cao cho bé SP6837, là ghế cố định nên khi ngồi học các bé không quay ngang ngoay dọc sẽ tốt cho xương cột sống của bé. Với 3 nấc nâng hạ nên ghế có thể điều chỉnh chiều caao thấp nhất là 44cm và nâng lên cao nhất là 50. Ghế phù hợp cho các bé tiểu học và trung học hoặc theo chiều cao là từ 1,1m đến 1,65m. Tương ứng với chiều cao bàn là 55cm đến 75cm.

ghế điều chỉnh chiều cao cho bé SP6837
Ghế nâng hạ chiều cao theo chiều cao của bé SP6837
Ghế học sinh điều chỉnh chiều cao sp6837
Ghế nâng hạ chiều cao cố định tốt cho cột sống SP6837

Trân trọng cảm ơn!

Quý khách tham khảo thêm tại:

=> Kệ trang trí cây cảnh mini 5 tầng đa năng

IDP Home trên Youtube.

IDP Home trên Facebook.

Đường tới Showroom IDP Home.

Tweet 0 Pinterest0 Share reddit 0 tumblr 0 Messenger
Whatsapp0Shares

Thông tin về ghế nâng học sinh

Ghế c&#x
F4;ng th&#x
E1;i học của Millor.vn - Sự lựa chọn ho&#x
E0;n hảo cho sức khỏe của bạn

Nếu như bạn phải thường xuyên ngồi làm việc trên 4 tiếng một ngày, kèm theo đó là những cơn đau nhức vùng cổ, thắt lưng, vai gáy gây uể oải, giảm năng suất; đó là do bạn chưa biết đến ghế công thái học và Millor.vn - Cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng.

Xem thêm: Điều Trị Bệnh Trầm Cảm - 3 Cách Chữa Bệnh Trầm Cảm Nặng Hiệu Quả

Sắm đồ d&#x
F9;ng học tập cho học sinh lớp 6 cần những g&#x
EC;?

Acer Z1402-30BA 008: Laptop cổ điển cho học sinh, sinh vi&#x
EA;n!

Top 3 điện thoại i
Phone đ&#x
E1;ng mua cho học sinh, sinh vi&#x
EA;n

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại i
Phone vừa đảm bảo được cả hai tiêu chí về chất lượng sử dụng và giá thành hợp lý ngày càng trở nên cấp thiết.

E1; Laptop Dell Vostro 3400: Phục vụ tốt c&#x
E1;c nhu cầu cơ bản của học sinh, sinh vi&#x
EA;n

Laptop Dell Vostro 3400 là một chiếc máy tính xách tay phù hợp cho công việc văn phòng và việc học online với mức giá rất phải chăng.

Asus Vivobook X15 X515MA-BR481W: Sự lựa chọn ho&#x
E0;n hảo cho học sinh, sinh vi&#x
EA;n!

Laptop Asus Vivobook X15 X515MA-BR481W nằm trong phân khúc laptop tầm trung với hiệu năng ổn định cùng thiết kế trẻ trung, năng động thích hợp cho các đối tượng như học sinh, sinh viên.

E1; laptop Lenovo V15 Gen 2: Chiếc laptop ph&#x
F9; hợp d&#x
E0;nh cho học sinh, sinh vi&#x
EA;n

Lenovo V15 Gen 2 giá rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng yêu thích vẻ ngoài tối giản. Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi nhé!

TOP 4 điện thoại ph&#x
F9; hợp với học sinh cấp 3 trong năm

Trong thời đại công nghệ, một chiếc điện thoại thông minh là cần thiết để những bạn học sinh có thể thuận tiện sử dụng trong việc học tập, liên lạc hàng ngày. Vậy đối với những bạn học sinh cấp 3 thì nên mua điện thoại nào 2022?

Địa chỉ mua b&#x
E0;n ghế học sinh H&#x
F2;a Ph&#x
E1;t tại H&#x
E0; Nội uy t&#x
ED;n v&#x
E0; rẻ nhất

Đâu là địa chỉ mua bàn ghế học sinh Hòa Phát tại Hà Nội uy tín và rẻ nhất là băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu mua bàn ghế học sinh Hòa Phát.

Mua b&#x
E0;n ghế học sinh H&#x
F2;a Ph&#x
E1;t ở đ&#x
E2;u tốt nhất?

Mua bàn ghế học sinh Hòa Phát ở đâu tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều bố mẹ khi có nhu cầu mua bàn ghế của thương hiệu này cho con. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ mua ghế học sinh Hòa Phát chính hãng tốt và uy tín nhất.

Những mẫu b&#x
E0;n ghế học sinh đạt chuẩn của Bộ Y tế, hỗ trợ ph&#x
E1;t triển cho b&#x
E9;

Để đảm bảo sự phát triển đúng và đầy đủ cho hệ xương của trẻ, các bậc phụ huynh cần thiết phải chọn bộ bàn ghế học tập phù hợp với thể trạng bé.

Bảng gi&#x
E1; b&#x
E0;n ghế học sinh cập nhật th&#x
E1;ng 5/2017

So sánh với thời điểm năm ngoái, giá bàn ghế học sinh năm nay có tăng nhẹ từ 100 - 200.000 đồng tùy từng sản phẩm.