Saigon Hop On Hop Off Vietnam Official Site, A Guide On How To Experience The Hanoi Hop

Thời gian : 07h30 - 22h30 Phương tiện : xe bus ĐỎ 2 tầng Hop On Hop Off hoặc Sight Seeing KHỞ

Bạn đang xem: Saigon hop

I HÀNH: hàng ngày

VÉ ĐẶT TRƯỚC - Vui lòng tương tác đặt vé trước buổi tối thiểu 2 tiếng so với giờ xuất xứ để đảm bảo an toàn thời gian cách xử lý . Trường thích hợp thời gian người sử dụng muốn đi không còn chỗ , rất có thể đặt chuyến kế tiếp.

Giá vé người lớn :200.000đ(Giá chưa KM :299.000đ) . (Chỉ khuyến mãi ngay khách Việt Nam, khách nước ngoài không được bớt giá)
Khám phá
Sài Gòn với xe bus Hop On Hop Off là trải nghiệm du ngoạn khám phá sài gòn bằngxe bus 2 tầng vốn đã phổ cập ở những nơi trên núm giới. Điểm đặc trưng của trảinghiệm phượt bằng xe bus 2 tầng là tất cả điểm ngừng đón và trả khách hàng tại những điểmtham quan nổi tiếng trong thành phố. Giả dụ quý khách đã từng đến với những thành phốlớn trên trái đất như London, New York, Vancouver, Singapore, Kuala Lumpur..
Một điểmthú vị nữa của từng trải này là quý khách hoàn toàn có thể lên định kỳ trình tham quanriêng dựa vào dựa trên phần đa điểm kẹ của tour. Quý khách có thể dành những hoặcít thời gian tò mò tại từng di tích, bảo tàng hay điểm tham quan du lịch cụ thể. Quýkhách cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn đến một số hay đến tất cả các điểm trong lịch trình.

Một số điểmthu hút trên tuyến đường xe buýt đỏ 2 tầng đi qua:

✔️Nhà bái Đức
Bà – tượng Đức Mẹ

✔️Bưu điệntrung vai trung phong Sài Gòn

✔️Dinh độc lập

✔️Bảo tàngchứng tích chiến tranh

✔️Phố đi bộ
Bùi Viện

✔️Bảo tàng
Mĩ thuật

✔️Tòa tháp
Bitexco

✔️Chợ Bến

Xem thêm: Sữa bột công thức vinamilk, sữa bột công thức

Thành

✔️Phố đi bộ
Nguyễn Huệ

Giờ khởi hành

Xe buýt khởi hành tiếp tục 30 phút/chuyến qua các trạm dừng

09: 00 -21:00

Lộ trình

Khoảng 60 phút/vòng không dừng ở bất cứ trạm nào

Điểm đón

9:00 – 16:00: Bưu điện thành phố (Cạnh thánh địa Đức Bà)

16:00 – 21:00: Số 92-96 Đường Nguyễn Huệ (Ngay Đài phun nước)

Bao gồm

Vé điện tử đi xe buýt 2 tầng

Wifi tốc độ cao

Bảo hiểm

Tai nghe

Thuyết minh auto 8 ngôn ngữ:

Không bao gồm

Đồ ăn và thức uống

Phí vào cổng tham quan các điểm du lịch

Đón trả tại khách hàng sạn

Quảng cáo : khách thường tải cùng vé Sky
View Landmark 81

Hành trình phượt trải nghiệm xe buýt 2 tầng vòng quanh tp sài thành 1 ngày chắc chắn là sẽ mang đến cho quý khách thời gian thư giãn dễ chịu và thú vị. Tham gia tour , quý khách còn được giao lưu , kết các bạn thêm những người bạn mới tất cả chung sở trường du lịch. Hãy liên hệ đến bộ phận tư vấn của MGM Travel để đk tour ngay lúc này nhé !