MÁY NƯỚC NÓNG ELECTROLUX EWE451GX-DWB, MÁY NƯỚC NÓNG ELECTROLUX EWE451GX

Đồ dùng khu nhà bếp
Đồ điện gia dụng
Lò nướng, Lò vi sóng
trang bị rửa chén, đồ vật sấy chén bát
item - Đời sống
Phụ kiện tủ bếp, Khóa điện tử
Thiết bị phòng bếp công nghiệp
thứ pha chế kinh doanh
Thiết bị văn phòng
Thiết bị lau chùi
thứ y tế

Điện máy, Điện lạnh

Máy rửa mặt nước lạnh trực tiếp

Máy nước lạnh Electrolux EWE451GX-DWB

Giao miễn phí tổn trung trọng tâm HCM, ship hàng có tổn phí từ 12km

Chat với King
House
Thông tin chi tiết Thông tin uy tín
Thông tin chi tiết

Ngày nay, vấn đề sở hữumáy nước nóngthực sự dễ ợt giúp cả nhà có thể thỏa sức thư giãn giải trí dưới làn nước ấm áp. Không chỉ vậy, tắm nước rét còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng tương tự sắc đẹp cho người dùng. Hôm nay, King
House xin xin trình làng đến mọi người Máy nước rét Electrolux EWE451GX-DWB

Máy nước lạnh Electrolux EWE451GX-DWB bao gồm lớp vỏ ngoài màu trắng sáng cùng xanh thuộc thiết kế sang trọng dễ dàng làm khá nổi bật không gian phòng tắm giặt của fan dùng.Công suất 4500 Wcủa máy bảo vệ hiệu quả làm nóng nước cấp tốc mà chưa hẳn chờ đợi, thích hợp dùng đến các khu vực có ánh sáng từ trăng tròn độ C trở lên.

Bạn đang xem: Máy nước nóng electrolux ewe451gx-dwb

Máy nước lạnh Electrolux EWE451GX-DWB cũng khá được trang bị khối hệ thống ELCB giúp phòng kiêng rò rỉ điện. Ngay lúc phát hiện tại sự gắng rò rỉ, máy sẽ tự động ngắt điện nhằm đảm bảo an toàn cho fan sử dụng. Quanh đó ra, EWE451GX-DWB còn tồn tại lớp vỏ đồ vật được trang bị cho khả năng chống thẩm thấu nước và những vết bụi theo tiêu chuẩn chỉnh IP25 giúp bức tốc tuổi thọ mang đến máy và hạn chế hư hỏng khi sử dụng. Đặc biệt là trong môi trường không khô ráo như chống tắm.

Máy nước rét Electrolux EWE451GX-DWB vật dụng hệ thống cảm biến nhiệt trên vật dụng nước nóng đang luôn bảo đảm an toàn nước được gia công nóng tới nhiệt độ mong ước (tối đa 55 độ C) để phòng tránh nguy cơ gây bỏng cho người dùng. Ngay lúc phát hiện ánh sáng nước vượt quá mức cho phép cho phép, lắp thêm sẽ auto ngắt quá trình làm nóng nước nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy nước lạnh Electrolux EWE451GX-DWB có bảng tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ chũm vặn có phong cách thiết kế trực diện ngay thân thân máy. Bạn cũng có thể dễ dàng bấm nút tinh chỉnh để chắt lọc mức nhiệt độ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Vòi sen 5 cơ chế phunmạnh - nhẹ không giống nhau giúp người dùng dễ chịu lựa lựa chọn để có cảm giác tắm khoan khoái nhất.

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm

Máy nước rét Electrolux EWE451GX-DWB

Model

EWE451GX-DWB

Hãng sản xuất

Electrolux

Công suất

4500W

Nhiệt độ cho tới đa

Kích thước

21 cm x 10 centimet x 35 cm

Cầu dao phòng rò điện ELCB từ bỏ động
Vỏ vật dụng chống vết mờ do bụi và nước chuẩn IP25Tự cồn ngắt khi ánh sáng vượt quá 550CNút xoay điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng sử dụng.Vòi sen 5 cơ chế phun táo tợn - nhẹ

Bảo hành chính hãng

Tiện ích: Van cấp nước có tác dụng lọc
Công nghệ Safe
Ready auto kiểm tra độ bình yên của máy

Tùy chỉnh ánh sáng nước: các mức độ

Áp lực nước hoạt động: Min 0.1Bar – Max 6Bar

Thời gian đun nóng có thể sử dụng được: rét liền

Lớp cách nhiệt: Foam giải pháp nhiệt quality cao

Dòng sản phẩm: 2016

Thương hiệu của: Thụy Điển

Sản xuất tại: Malaysia

Chất liệu – Kích thước

Chất liệu lòng bình: không tồn tại bình chứa

Chất liệu vỏ máy: vật liệu bằng nhựa cao cấp

Chất liệu vòi sen: vật liệu nhựa cao cấp

Chất liệu giá bán đỡ vòi vĩnh sen: vật liệu nhựa cao cấp

Kích thước – Khối lượng: Cao 35 centimet – rộng 21 centimet – Dày 10 centimet – nặng trĩu 1.6 kg

Hãng: Electrolux

Xem cụ thể thông số kỹ thuật

Thiết kế solo giản, quý phái trọng

Máy nước lạnh Electrolux EWE451GX-DWB có lớp vỏ ngoài white color sáng và xanh thuộc thiết kế sang trọng dễ dàng làm khá nổi bật không gian nhà tắm của người dùng. Năng suất 4500 W làm lạnh trực tiếp đảm bảo an toàn hiệu quả có tác dụng nóng nước nhanh mà chưa hẳn chờ đợi, tương thích dùng mang lại các khu vực có ánh nắng mặt trời từ 20 độ C trở lên.

Xem thêm: 1500+ Mẫu, Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Ngộ Nghĩnh, Đáng Yêu, 99+ Mẫu Bánh Kem Hình Ngộ Nghĩnh Độc Lạ

Cầu dao phòng rò điện ELCB tự động hóa ngắt điện khi phát hiện rò rỉ điện để bảo vệ bình yên cho tín đồ dùng

Giống như những dòng máy nước nóng văn minh ngày nay, máy nước lạnh Electrolux EWE451GX-DWB cũng khá được trang bị khối hệ thống ELCB góp phòng né rò rỉ điện. Ngay trong lúc phát hiện sự thế rò rỉ, sản phẩm sẽ tự động ngắt điện nhằm đảm bảo bình yên cho bạn sử dụng.

Chống những vết bụi và nước chuẩn IP25 bảo vệ buổi tối ưu cho các linh kiện điện tử mặt trong, tăng cường độ bền mang đến máy

Ngoài ra, chiếc máy nước nóng đến từ Electrolux này còn tồn tại lớp vỏ đồ vật được trang bị mang lại khả năng chống thấm nước và vết mờ do bụi theo tiêu chuẩn IP25 giúp bức tốc tuổi thọ mang lại máy và tiêu giảm hư lỗi khi sử dụng. Đặc biệt là trong môi trường không khô ráo như chống tắm.

Tự cồn ngắt khi ánh sáng vượt quá 55 độ C để chống chặn nguy cơ gây bỏng

Hệ thống cảm ứng nhiệt trên lắp thêm nước nóng sẽ luôn bảo đảm an toàn nước được thiết kế nóng tới sức nóng độ mong muốn (tối nhiều 55 độ C) nhằm phòng tránh nguy hại gây bỏng cho tất cả những người dùng. Ngay lúc phát hiện nhiệt độ nước vượt quá mức cho phép, trang bị sẽ tự động ngắt quá trình làm lạnh nước để đảm bảo an ninh cho người dùng.

Có vòi vĩnh sen kèm theo theo máy

Máy còn được sản phẩm công nghệ thêm vòi sen giúp cho bạn thoải mái sử dụng tương tự như tiết kiệm chi tiêu hơn trong quá trình lắp đặt.

Nhìn chung, máy nước nóng trực tiếp Electrolux này đáp ứng giỏi nhu mong cơ bản tắm nước nóng của tín đồ dùng. Tuy thứ có giá thấp nhưng vẫn được trang bị các công nghệ an toàn điện tiên tiến bảo vệ an ninh tuyệt đối cho bạn dùng. Máy phù hợp dùng cho khu vực miền Nam, khu vực có khí hậu từ 20 độ C trở lên, hay cần sử dụng cho mái ấm gia đình không thích mong chờ lâu khi áp dụng máy con gián tiếp.

Thương hiệuBNL Công suấtBNL Giá

Electrolux

4500 W

2 – 4 triệu