SMART TIVI LG 55 INCH 4K 55UK6100PTA, TIVI LG 55 INCH UHD 4K 55UK6100PTA

Thiết kế khung thép kiểu cách giúp cho thiết kế càng thêm lộng lẫy với cảm nhận hiện đại.

Bạn đang xem: Smart tivi lg 55 inch 4k 55uk6100pta

Smart vô tuyến LG 4K UHD 55 Inch 55UK6100PTA tập trung mang đến cho thành phầm này sự dễ dàng và đơn giản thân thuộc cùng cũng không kém phần hiện tại đại. Các cạnh màn hình hiển thị viền cực mòng giúp trải nghiệm phần đa trận cầu đỉnh điểm với khung hình cực sắc đẹp nét dành riêng cho những tín đồ vật mê láng đá. kích cỡ màn hình tivi rộng lớn 55 inch kết hợp với thiết kế chân đế hình chữ V tạo căn nguyên cho toàn diện và tổng thể TV bền vững trên toàn bộ các khía cạnh phẳng khác.

Chế độ soccer Football Mode sở hữu đến quality âm thanh với hình ảnh như đời thật

Được xây đắp để mang tới người xem đông đảo trải nghiệm xem đá bóng "đỉnh" nhất. Đặc biệt đa số tín đồ của môn thể thao vua vẫn được hòa tâm hồn vào trận trơn như thể bạn đang ngồi bên trên sân tải qua hình ảnh chuyển động liên tục, với cục bộ hành rượu cồn và âm nhạc "sống" trên sân cỏ.

Hình hình ảnh sắc nét mang lại từng chi tiết nhờ độ sắc nét 4K đi kèm công nghệ 4K Upscaler

Với mẫu TV LG này trang bị độ phân giải 4K siêu sắc nét vội 4 lần vô tuyến Full HD thông thường, đi kèm technology 4K Upscaler giúp upgrade những hình ảnh độ phân giải thấp lên gần bằng chuẩn 4K mang đến bạn thử dùng hình ảnh hoàn toàn mới.

Thưởng thức các chương trình đặc sắc từ phần đa vị trí

Điều này còn có nghĩa là bạn có thể thưởng thức những chương trình thể thao "đỉnh cao" và vui chơi mà không buộc phải ngồi bao gồm diện TV. Trường đoản cú mọi ánh mắt khác nhau vô tuyến LG sẽ hiển thị trọn vẹn vừa đủ mọi gam màu, ánh sáng.

Hệ thống âm thanh sân vận động Stadium Surround Sound, sống động và phấn khích

Với chế độ Stadium sẽ mang đến cho chính mình đúng nghĩa với trải nghiệm thực thụ tại sân vận động, đầy đủ thứ như thể đang diễn ra xung quanh bạn. Technology này được trang bị trong các rạp phim bài bản mà quả đât rất ưa chuộng.

Smart vô tuyến LG lý tưởng hơn dựa vào hệ quản lý và điều hành Web
OS 4.0 các tiện ích

Hệ quản lý và điều hành Web
OS dạng thẻ dễ dàng sử dụng với rất nhiều ứng dụng giải trí phổ biến: Trình xem xét web, You
Tube, Zing TV, Fim+... Cho phép bạn lướt web, nghe nhạc, xem phim, game play trên chủ yếu tivi của mình.

Chiếu màn hình điện thoại, máy tính xách tay bảng lên tivi

Tivi LG 4K này cung cấp chiếu màn hình điện thoại Android lên Smart truyền họa qua áp dụng Screen Mirroring để chia sẻ nội dung từ màn hình điện thoại lên tivi LG 55 inch như chơi game, xem phim,... Lưu giữ ý: tính năng này chỉ áp dụng trên điện thoại Android và một vài dòng Windows Phone có cung cấp tính năng Screen Mirroring (Miracast).

Tìm kiếm bằng giọng nói cung cấp tiếng Việt cả 3 miền Bắc, Trung, phái mạnh qua Remote

Qua áp dụng LG TV Plus điện thoại, máy tính xách tay bảng cũng rất có thể điều khiển tivi.

Tivi hoàn toàn có thể sử dùng được chuột, bàn phím, với trang bị những cổng kết nối chuẩn chỉnh khác

Bảo hành chính hãng 24 thángThanh toán thuận tiện, bởi tiền mặt, Sec hoặc đưa khoản
Cam kết Smart vô tuyến LG 55 Inch UHD 4K 55UK6100PTA giá rẻ nhất thị trường
Bán buôn, bán lẻ Smart truyền ảnh LG 55 Inch UHD 4K 55UK6100PTA số lượng lớn với giá cạnh tranh
Tình trang: bắt đầu 100%

Thiết kế tinh tế, thanh lịch

Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UK6100PTA sở hữu thiết kế tinh xảo, bắt mắt từ trong ra ngoài cùng khung viền thép kiểu cách giúp tivi nổi bật bên trên mọi không khí đặt.

Xem thêm: Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Ngang Đẹp Có File Download, Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Ngang Đẹp

Màn hình béo 55 inch phù hợp để đặt ở những phòng khách rộng, phòng họp công ty,… Hoặc với đều gia công ty thích một loại tivi có màn hình hiển thị lớn.

Tăng độ mạnh tương phản mang đến trải nghiệm xem truyền họa hấp dẫn với technology HDR

Tivi LG giá thấp này thiết bị công nghệ Active HDR góp tăng cường độ tương phản sở hữu đến những khung hình chi tiết tinh xảo và chân thực.

Ngoài ra LG còn trang bị công nghệ HDR Effect giúp mang lập phần đông hình hình ảnh không gồm HDR lên thành HDR đến trải nghiệm giải trí thêm phần sống động.

Hình hình ảnh chân thực với technology Ultra Luminance

Công nghệ Ultra Luminance mang lại phép bạn thưởng thức các chương trình trên truyền ảnh LG 55UK6100PTA với độ sáng cao hơn thông qua việc tối nhiều hóa các gam màu sáng bằng các thuật toán xử lý màu sắc.

Nâng cấp hình ảnh lên gần chuẩn 4K

Smart Tivi LG mẫu 55UK6100PTA sở hữu công nghệ 4K Upscaler với khả năng upgrade những nội dung có độ phân giải thấp lên đến gần chuẩn của chất lượng hình ảnh 4K.

Chất lượng âm thanh sống đụng với công nghệ DTS

Tivi này sở hữu 2 loa với tổng công suất 20 W cùng công nghệ âm thanh vòm DTS tạo ra nhiều kênh âm thanh ảo bao quanh bạn, với đến cảm giác âm nhạc tuyệt vời.

Hệ thống âm thanh đa chiều DTS Virtual:X với cơ chế Stadium chỉ có ở LG mang đến cho bạn không khí phấn khích và nhộn nhịp từ sân vận động

Trải nghiệm giải trí hấp dẫn với hệ điều hành Web
OS 4.0

Smart tivi giá thấp LG với hệ quản lý và điều hành Web
OS 4.0 trực quan dễ thực hiện cùng cùng với kho vận dụng phong phú. Ngoài ra, tinh chỉnh thông minh Magic Remote với tính năng tìm kiếm giọng nói (hỗ trợ tiếng Việt) giúp bạn tìm kiếm thông tin, nhập dữ liệu dễ dàng hơn.

Điều khiển vô tuyến bằng điện thoại cảm ứng qua vận dụng LG TV Plus

Bạn hoàn toàn có thể dùng vận dụng LG TV Plus trên điện thoại cảm ứng để điều khiển và tinh chỉnh chiếc Smart tivi LG dễ ợt mà không nhất thiết phải dùng đến remote nữa.

Ngoài ra vận dụng này còn hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, clip có trong điện thoại của bản thân lên màn hình tivi LG 55 inch55UK6100PTAcho mọi bạn cùng xem.