ASUS ZENFONE MAX GIÁ BAO NHIÊU, ASUS ZENFONE MAX ZC550KL MỚI 99%, GIÁ RẺ

SIM
DC-HSPA+, TD-SCDMA, WCDMA
LTE
802.11b, 802.11g, Wi-Fi 4 (802.11n)
4.0
Màu trắng
Không mướn bao

Với dung tích lên mang đến 5000 m
Ah, cao chết giả ngưởng trên thị trường hiện thời nhất là dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá trung bình trung. Để có tác dụng được điều đó hãng đã phải tăng trọng lượng của máy lên 202g, điều đó mang lại dế yêu này có thể sử dụng thời gian lên tới mức 2 ngày cùng thời lượng view phim liên lục đạt trăng tròn tiếng 33 phút.

Bạn đang xem: Zenfone max giá bao nhiêu

Nghe tới dung lượng pin khủng như vậy bạn sẽ liên tưởng đến chiếc smartphone vừa to cùng vừa dày, tuy nhiên form size thực tế của Zen
Fone không hẳn là quá ngoại cỡ. Máy screen 5.5 chiều ngang 77,5mm độ dày 10,55mm.

Độ phân giải screen HD (1280 x720 pixel), technology màn hình IPS với được đảm bảo bằng tấm kính Gorilla Glass4. Điều đó với lại góc nhìn rộng, color trung thực và độ sáng vừa đủ.

Asus Zenfone Max mang nét laser giá dân gian tại Việt Nam

Máy hình ảnh của hãng asus Zenfone Max độ sắc nét 13MP và cung ứng lấy nét bởi laser, máy có tương đối nhiều giao diện chụp hình ảnh trong đó có cả chế độ chụp bài bản cho phép bạn chụp thực hiện nhiều kiểm soát và điều chỉnh khi chụp ảnh. Hóa học lượng ảnh có thể nói ở mức khá, độ chi tiết tốt, cảm ứng laser giúp vận tốc lấy nét cấp tốc và lưu giữ cũng nhanh.

Đi sâu vào thông số kỹ thuật của em dế này không tồn tại gì đáng không thể tinh được khi ở tại mức trung bình, cpu So
C Qualcomn Snapdragon 410, dung tích RAM 2BG cùng dung lượng bộ nhớ lưu trữ 16GB. Tùy theo nhu cầu sử dụng của fan dung nhưng lại với cấu hình này asus Zenfone Max phù phợp với mức giá cả, đều nhu cầu cần thiết đáp ứng tính năng ổn, tuy vậy không nên là lựa chọn tuyệt vời nhất cho game thủ.

Hiện tại asus Zenfone Max chạy phiên bạn dạng Android 5.0 chưa phải 5.1. Với thêm điểm chưa ưng ý loa không tính còn chưa đủ lớn.

Tóm lại, cái máy asus Zenfone Max nước ta là một chọn lọc đáng giá duy nhất trong phân khúc thị phần máy cỡ trung bình cả về thiết kế, hiệu năng, với máy ảnh, đặc biệt có thêm dung tích pin bự gần như gấp rất nhiều lần với những dòng sản phẩm công nghệ cùng chi phí trên thị trường.

Như Hoàng Hà mobile đã đưa thông tin thì Zenfone Max Pro m2 và Max m2 đã trình làng tại Nga và mới đây thôi, hai bạn trẻ này đã chính thức reviews tại Ấn Độ và giá bán cũng đã làm được công khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Tự Nhiên Trong Nhà Xưởng Ưu Việt

Tất tần tật về Zenfone Max Pro M2

Có một thực tế là hầu như các điện thoại thông minh thông minh đều phải sở hữu thời lượng sạc quá kém, dù các bộ xử lý ngày càng được buổi tối ưu về kĩ năng tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, điều đó lại không đúng với các điện thoại cảm ứng thông minh của hãng asus và nhất là dòng thành phầm Zen
Fone Max.

Về giá bán Zen
Fone Max Pro M2, bạn sẽ phải “bật ngửa” khi biết sản phẩm này còn có giá khởi điểm chỉ còn 180 USD (khoảng 4.2 triệu đồng) đến phiên phiên bản RAM 3GB + ROM ROM 32GB. 209 USD (khoảng 4.8 triệu đồng) đến phiên bạn dạng RAM 4GB + ROM 32GB cùng 237 USD (khoảng 5.5 triệu đồng) cho phiên bản RAM 4GB + ROM 64GB. Máy đã lên kệ từ thời điểm ngày 18/12 trên trang thương mại dịch vụ điện tử Flipkart với hai color là Xanh dương và Titanium.

Nói lại một chút, Zenfone Max Pro M2 có phong cách thiết kế nguyên khối, mặt lưng bằng kính sáng bóng. Screen tai thỏ kích thước 6.26 inches, độ sắc nét FHD+ và viên sạc 5.000 m
Ah. Vi xử trí Snapdragon 660, cha phiên phiên bản bộ lưu giữ RAM 3/4GB + ROM 32GB, RAM 4GB + ROM 64GB.

Zenfone Max Pro M2 trọn vẹn nổi nhảy so với các đối phương về dung lượng pin.

Cụm camera kép vùng phía đằng sau tích hợp AI gồm 1 cảm biến Sony IMX486 độ sắc nét 12MP, khẩu độ F/1.8 và một cảm ứng trường sâu 5MP cung cấp chụp hình ảnh xoá phông cũng giống như chống rung điện tử EIS khi quay phim. Phía trước là 1 trong những camera selfie 13MP, khẩu độ F/2.0.

1 của 7

Zenfone Max mét vuông thì sao?

1 của 2

Asus Zenfone Max m2 có giá bán còn tốt hơn từ đầu đến chân anh của mình với mức giá từ 140 USD (khoảng 3.2 triệu đồng) cho bản RAM 3GB + ROM với 32GB. Phiên bản RAM 4GB + ROM 64GB có mức giá là 167 USD (khoảng 3.9 triệu đồng). Sản phẩm công nghệ sẽ chính thức mở bán vào ngày 20/12 cũng tại Flipkart.

Zen
Fone Max m2 được cấu tạo từ bộ khung sắt kẽm kim loại nguyên khối. Viên pin dung lượng 4.000 m
Ah với vi cách xử trí Snapdragon 632. Màn hình tai thỏ của Max m2 có Notch và kích cỡ to hơn một chút là 6.26 inches, độ sắc nét HD+. Camera kép sau 13MP, khẩu độ F/1.8 + 2MP có cung cấp chụp ảnh xoá fonts và chống rung năng lượng điện tử EIS lúc quay phim. Camera selfie 8MP, khẩu độ F/2.0 cung cấp nhiều cơ chế chụp khác nhau.

Cuối cùng, Zenfone Max m2 hỗ trợ cảm ứng vân tay, mở khoá khuôn mặt. Hệ điều hành quản lý Android 8.1 Oreo được sở hữu sẵn với cả hai vẫn sớm được lên đời game android 9 Pie.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để update những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!